Gunter Grass kiện nhà xuất bản

Thanh Huyền

– Tháng 10 năm 2007, Random House tái bản cuốn sách “Gunter Grass” của Michael Juergs. Cuốn sách viết: “Gunter Grass thừa nhận … rằng anh ấy tự nguyện gia nhập Waffen-SS khi mới 17 tuổi.” Luật sư Paul Hertin nói rằng tác giả đã đệ đơn lên tòa án địa phương Sách, báo cáo sự việc. Glass cho biết anh được chọn làm SS, không phải tình nguyện viên như Michael Jugs nói. Tác giả viết: “Khi tôi 15 tuổi, tôi tự nguyện đến Gotenhafen để gia nhập Wehrmacht. Tôi muốn tham gia vào trận chiến của quân đội tàu ngầm hoặc xe tăng. Tôi thậm chí không tự nguyện vào Waffen-SS một cách trực tiếp hay gián tiếp.”

Tác giả Gunter Grass (Gunter Grass .——) Năm 2006, khi Grastein thẳng thắn thừa nhận rằng ông đã chiến đấu trong Waffen-SS trong Thế chiến II, nó đã gây chấn động dư luận . Grass từng được coi là lương tâm của nước Đức sau chiến tranh, và anh đã thúc giục nước Đức giải quyết những tội ác mà anh đã gây ra trong quá khứ.

Nhà xuất bản ngẫu nhiên tuyên bố rằng họ sẽ không thu hồi cuốn sách. Cho đến khi tòa án ra phán quyết.

Tiểu sử của Juergs đã được xuất bản trước khi “Sự thật về cỏ” được xuất bản. Chi tiết này đã được tác giả bổ sung trong lần xuất bản trước.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365