Kỹ sư truyền thông bắt đầu cuốn sách

Chi Mai

– Nguyên Ngọc là bí danh của kỹ sư Nguyễn Ngọc Tấn. Ông sinh năm 1950 tại Ninh Bình.

Cuốn sách mới của anh kể về kinh nghiệm học tập và làm việc của anh ở nhiều trường đại học trong và ngoài nước. Đồng thời, các nguồn kiến ​​thức và bài báo khoa học của cuốn sách được tổng hợp từ các tạp chí thương mại và một số cơ quan nghiên cứu (như Hiệp hội Năng lượng gió Anh, Hiệp hội Công nghiệp Năng lượng gió Đan Mạch). (Hiệp hội Năng lượng gió Đan Mạch), Hiệp hội Năng lượng gió Đức (Deutsches Wind Energie Institut), Hiệp hội Năng lượng gió Đức (Bundesverband WindEnergie), Phòng thí nghiệm Năng lượng tái tạo Hoa Kỳ (National Renewable Energy Laboratory)… giải quyết vấn đề này. : Phong điện là một nguồn năng lượng vô tận trong tự nhiên – tấm chăn của “phong điện”. – Hàng trăm năm nay, con người đã sử dụng năng lượng gió làm phương tiện giao thông như thuyền buồm, sử dụng ở sông, hồ, đại dương, nhờ cơ năng của quạt bột, quạt máy bơm nước, khinh khí cầu hoặc truyền năng lượng gió ……

Sau khi phát minh ra máy phát điện, nhiều nhà đã tiến hành nghiên cứu khoa học, sử dụng năng lượng cơ học trong gió để tạo ra điện năng. Năng lượng gió được đưa vào sử dụng từ năm 1887 và đã được triển khai ở nhiều nơi như Vương quốc Anh, Đan Mạch và Hoa Kỳ. Tuy nhiên, công suất thu được từ các tuabin gió ban đầu này mới chỉ được truyền cảm hứng đủ, do đó càng hạn chế việc nghiên cứu và ứng dụng năng lượng gió.

Kể từ cuộc khủng hoảng dầu mỏ vào những năm 1970, nghiên cứu về năng lượng gió mới đã được khuyến khích và ủng hộ mạnh mẽ. nhiều nước. Hiện nay, việc sử dụng năng lượng này đã trở thành ngành công nghiệp chính ở Anh, Ấn Độ, Đan Mạch, Đức, Hoa Kỳ và Trung Quốc … – Cuốn sách này có thể giúp người đọc hiểu rõ hơn về năng lượng sạch, chẳng hạn như năng lượng mặt trời, năng lượng gió, năng lượng địa nhiệt và năng lượng sóng. , Biogas … Từ đây có thể nâng cao kỳ vọng của tác giả về một khuôn khổ sống sạch hơn và an toàn hơn. .

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365