Văn bản tác phẩm của Hoa Học Trò, một tờ báo cũ

Nhà xuất bản Jindong vừa xuất bản 5 cuốn sách đầu tiên trong bộ sách gồm các bài viết từ năm 1998 đến 2008 trong chuyên mục “Trò chuyện đầu tuần” của báo Hoa Học Trò. Trong số đó, Đoàn Công đã viết bốn cuốn sách và chạy chuyên mục “Anh Chánh Văn” trên báo từ năm 1991 đến 2005. Lê Huy gồm: yêu nước, yêu đồng bào, tôi ơi, mây trắng vẫy tay, đẹp Đèn, chú bé và bố. Cuốn sách thứ 5 là Niềm Vui của “Bé yêu trên đất khách” phóng viên Ngô Thị Phú Bình-từng tá hỏa trong chuyên mục “Tâm sự đầu tuần” của Hoa Học Trò.

Năm cuốn sách đầu tiên được trích từ bộ sách “Viết cho những điều nhỏ bé”.

Bài báo có một số thông tin về trách nhiệm của giới trẻ đối với gia đình, quê hương, đất nước và tương lai. Văn phong giản dị, chân chất, nhẹ nhàng như đường mật của “Anh Chánh Văn” đã làm say lòng biết bao độc giả của Hoa Học Trò một thời. Nhà báo Đoàn Công Lê Huy đã đứng trên cương vị của những người trẻ, đồng cảm với họ, nhưng cũng nghiêm khắc chỉ ra những thiếu sót trong cuộc sống và trưởng thành của họ. Đoàn Công Lê Huy cho rằng muốn giáo dục thế hệ trẻ phải khách quan, bao dung, nhân ái, tránh chủ quan, chỉ tin tưởng vào ấn tượng của bản thân và áp dụng các giới luật. sự phán xét.

Tác phẩm của tác giả Ngô Thị Phú Bình mang đến sự yêu thương, sẻ chia qua giọng văn nhẹ nhàng, giàu nữ tính.

Đoàn Công Lê Huy sinh năm 1963, tên thật là Đoàn Công Huynh. Từ năm 1991 đến năm 2005, ông giữ chức vụ tư vấn của báo Hoa Học Trò với bút danh “Chánh Văn”. Anh từng là giảng viên khoa Ngữ văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội và là một trong những sinh viên của báo. Việt Nam-Hoa Học Trò, tổng biên tập tờ Qiantian Daily, nguyên phó vụ trưởng Bộ Thông tin Đối ngoại, nay là giám đốc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ngô Thị Phú Bình sinh năm 1975, là một trong những thành viên đầu tiên của Hội Bút ký đầu mùa, bí danh là Tháng Giêng. Các sách đã xuất bản gồm “Chân dung không bán” (tập thời sự), “Mùa tóc rối” (thời sự, in chung)… Hiện tại, chị là chủ biên cuốn “Thế giới tuổi thơ”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365