Họa sĩ đã làm một cuốn sách ảnh du lịch

Cuốn sách được chia thành bốn phần, kể lại trải nghiệm của hai tác giả ở các quốc gia và khu vực khác nhau với hình ảnh minh họa màu. Cả hai tác giả đều đề cập đến các mẹo du lịch, từ việc đóng gói hành lý và ngoại ngữ đến những việc nên làm và không nên làm trong chuyến đi. Du ký còn là một câu chuyện thú vị và hài hước, kể về hành trình của những người bạn trẻ: những kỷ niệm đau lòng khi bỏ cặp đi học, giận nhau vì lỡ ăn quán ngon, sưởi ấm nơi núi lạnh …

Art Sáng 8/11, Huỳnh Kim Liên và Phùng Nguyên Quang giao lưu ấn phẩm “KAA Travel”. Ảnh: Ngọc Trúc.

Trước đó, sau khi đi du lịch Nhật Bản, Huỳnh Kim Liên đã kể lại trải nghiệm của mình và đăng lên Facebook KAA – tên tài khoản xã hội mà họ chia sẻ. Vị trí này đã được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ. Vì vậy, cả hai bên đã quyết định đưa hình thức khải tượng vào cuốn sách này. Feng Ruanguang nói: “Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. Mỗi chuyến đi là một bước quan trọng để giúp chúng tôi phát triển. Tôi hy vọng bạn sẽ như thế này khi bạn đi du lịch.”

Ngày 8 tháng 11, tác giả Huen Jinlianen ( Huỳnh Kim Liên) chia sẻ quá trình “KAA theo dõi” tại sự kiện ra mắt sách mới tại TP.HCM. Video: Ngọc Trúc .

Hai họa sĩ Huỳnh Kim Liên và Phùng Nguyên Quang có nhiều tác phẩm đạt giải trong nước và quốc tế: đoạt giải “Sách tranh học thuật 2015”, sách bé ngoan “Sách thiếu nhi Singapore” Giải nhất cuộc thi “Tranh tài 2018”, giải Nhất và giải đặc biệt cuộc thi “Vẽ tranh bằng thơ”-Golden East Press … Các em đã có cuốn sách riêng: “Chuyến đi đầu tiên” (Golden East Press, 2018), Gulliver’s Travels (Auzou Editions Publishing, France, 2017), “The Mystic” (France Garnet Press, 2017-2018), “Magic Bubbles” (British Tiger Publishing, 2019) ,. ..

Ngọc Trúc

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365