Nhà văn 9x cho ra mắt bộ truyện tranh “Chuyện của Kiu”

Trong cuốn “Chuyện của Kiwu”, tác giả giới thiệu chân dung của Kiwu, Thun Fan, Jin Tong, Thúc Sinh, Tú Bà, Mã Giám Sinh, Huấn An, Từ Hải, Hồ Tôn Hiến… Nguyên Nguyên Du bằng cách để nhân vật tự nói.

Bìa sách “Truyện Kiều” phát hành cuối tháng 11. Ảnh: Nhà xuất bản Jindong.

Trên trang Ota Ward, tác giả viết: “Kể từ khi tôi đi tảo mộ trong Lễ Thanh minh, Vương Thúy Kiều và tôi đã trở thành bạn chung. Khi cô ấy thương tiếc trên ngôi mộ bỏ hoang của tôi, tôi nghĩ Nàng là chị, từng mười lăm tuổi Tôi nối gót chị Trong đoạn kể về “Hoạn Thư”, nhân vật tự nhủ: “Ghen tuông là thói thường. Ngoài chiếc nhẫn bình thường này, tôi đang ở đâu? Nếu muốn yêu người khác, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể dập lửa và đánh ghen. “Cô ấy nói,” Tôi đã tạo lại trên cơ sở văn bản hiện có, và không viết nó theo cách áp đặt hay buộc tội. Các nhân vật trong Ruan Duzhong rất đời nên cũng rất phù hợp với cuộc sống hiện nay: yêu và ghét. Sau đó hãy tính toán thêm… “Theo tác giả, cuốn sách này có thể khiến độc giả bất ngờ với bản gốc, nhưng cô chấp nhận trải nghiệm mạo hiểm này vì muốn những cuốn sách về Kiu’s story sẽ đa dạng hơn về nhân vật. Được minh họa bởi những bức chân dung do 12 họa sĩ vẽ. Tác phẩm được trình bày dưới dạng một cuốn sách nghệ thuật (một cuốn sách nghệ thuật với nhiều hình ảnh và đồ họa).

Trang của Su Qing trong “Câu chuyện của Qingyu”. Tác giả Cao Nguyệt Nguyên sinh năm 1990 tại Quảng Ninh, tốt nghiệp Đại học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, từng đoạt Giải thưởng Văn học Nghệ thuật Quân đội (2013-2014) Giải thưởng Văn học Hạ Long (2015-2017) … Ảnh: Golden East Press .

Nguyễn Du, hiệu là Du Hủ (1765-1820), quê ở xã Tiandi huyện Nghi Xuân, tỉnh Shimoda, đời cuối Lê, đời Nguyễn Chu, là nhà thơ lớn được người Việt kính trọng. Được mệnh danh là “Đại thi hào dân tộc” có ba tập thơ chữ Hán là Thanh Hiên tuyển tập, Nam Trung tạp ngâm và Bắc hành tạp lục. Về thơ Nôm, Nhiếp Du đã khéo léo sử dụng hai bài thơ dân tộc là sáu. Và sáu bảy bài thơ Truyện Kiều (“Truyện Tân Thanh”) là tác phẩm lịch sử chữ Nôm nổi tiếng nhất của ông. Ở Việt Nam, Nguyễn Du, Nguyễn Trà, Ju Wanan và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được UNESCO trao tặng danh hiệu thế giới. Danh nhân văn hóa.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365