Chúng ta sợ có con vì quá chăm sóc con cái.

Khi tôi đọc bài viết này, tôi thấy rằng bạn bè của tôi cũng giống như nhân vật trong bài viết này. Những người bạn của tôi đang cố gắng tìm cách cho con họ ăn. Một bữa ăn mất khoảng một giờ (ba bữa một ngày mất ba giờ). Bạn cần ngủ để trẻ nằm võng hoặc nôi. Làm thế nào tôi có thể làm điều đó khó khăn như vậy?

Các con thân mến, chúng không có nhu cầu này, vì người lớn biết rõ và chúng đã quen. Các anh chị cứ từ từ chăm con như thế này, các em tự lo. ——Tôi và chồng đồng ý là không thích. Khi bạn có hai con, một tuổi và một 20 tháng tuổi, bạn sẽ nuôi dạy chúng thật tốt (nhưng phải tập cho chúng thích nghi với phương pháp này ngay từ nhỏ). Đừng điên. Ăn xong rời ghế. Cha mẹ không ép trẻ ăn bao nhiêu. Thời gian cho ăn khoảng 30 phút. Thứ hai, từ khi sinh ra, chúng ta đã tập cho mình thói quen ngủ trên giường, nên bây giờ chúng đều ngủ trên giường, không cần ngủ chung hay ngủ chung. Cha mẹ ra lệnh cho họ vào phòng mà không cần vùng vẫy. Khi trẻ dưới 12 tháng ngủ li bì hoặc thức giấc và quấy khóc, cha mẹ nên kiểm tra xem trẻ có đói không, nhiệt độ phòng có tốt không, trẻ có bị kiến ​​cắn không, trẻ có ngủ nhiều trong ngày không. -12 tháng, hãy cho trẻ ăn chung thức ăn của người lớn. Vì vậy, con tôi được khoảng 13 tháng tuổi, đưa đi dự tiệc ăn uống thoải mái.

Hôm thứ Tư, tôi thấy nhiều phụ huynh phàn nàn rằng khi con họ bị ốm, họ không nhận ra rằng họ đã sử dụng nó thường xuyên. Chia sẻ thức ăn với trẻ em. Điều này khiến trẻ cực kỳ dễ lây bệnh vì sức đề kháng của trẻ rất thấp.

Một khi trẻ bị nóng hoặc có mùi hôi ở mũi thì không nên dùng thuốc ngay. Do kháng thuốc chưa phát huy tác dụng, đã có thuốc hỗ trợ kháng thuốc nên việc tăng cường miễn dịch rất khó. Nhiều em tiếp tục dùng thuốc và bệnh vẫn tiếp tục lây lan, giống như cách cô làm bài tập về nhà, các em không ngờ rằng cha mẹ đã làm gần hết. Đúng rồi.

Nguyễn Hoàng

>> Ý kiến ​​không nhất thiết phải trùng khớp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365