Thành phố Sài Gòn trong ảnh

Bưu điện TP.HCM duyệt tranh của họa sĩ Pan Zong Tan (tác giả cuốn sách). Sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, đối với anh, cảnh vật và con người vùng đất này là một phần máu thịt.

Theo cuốn sách “Thị trấn Sài Gòn-Qiaolong”, Fan Congtan sinh ra ở Phú Quốc (Thành phố Hồ Chí Minh) và đã giành giải trong cuộc thi vẽ thiếu nhi do Phòng Văn hóa Phú Quốc tổ chức năm 1969. Anh đã tự học vẽ và sử dụng nó để tạo ra các bức tranh sơn dầu, đồ sơn mài và màu nước. . Anh là cựu học sinh trường trung học Nguyễn Bá Tòng-Gia Định, nguyên là học sinh trường Luật Sài Gòn.

Bưu điện TP.HCM vẽ bức tranh qua tác giả Phạm Công Tâm. Sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, đối với anh, cảnh vật và con người vùng đất này là một phần máu thịt.

Theo cuốn sách “Thị trấn Sài Gòn-Qiaolong”, Fan Congtan sinh ra ở Phú Quốc (Thành phố Hồ Chí Minh) và đã giành giải trong cuộc thi vẽ thiếu nhi do Phòng Văn hóa Phú Quốc tổ chức năm 1969. Anh đã tự học vẽ và sử dụng nó để tạo ra các bức tranh sơn dầu, đồ sơn mài và màu nước. . Anh là cựu học sinh trường THPT Nguyễn Bá Tòng-Gia Định, nguyên là sinh viên trường Đại học Sài Gòn.

Bức tượng ở Bưu điện TP.HCM. Người nghệ sĩ đã dành nhiều thời gian đi đi lại lại, quan sát những ngóc ngách, kẽ hở của Sài Gòn, rồi đắm chìm trong giá vẽ. Trên thực tế, anh cũng gửi gắm tình cảm quê hương của mình qua những bức tranh màu nước nhẹ nhàng, trong suốt như ánh đèn hắt qua, tức là tình cảm chân thành ngọt ngào của người miền Nam trên giấy. “Tác giả Fan Cong Lu (Pham Cong Luan) nhận xét về tranh của Fan Cong Tam (Pham Cong Tam).

Bức tượng bên trong bưu điện TP HCM. Người nghệ sĩ đã dành nhiều thời gian dạo quanh, quan sát những ngóc ngách của Sài Gòn, Rồi anh thấm thía việc anh cũng truyền tải tình cảm quê hương lên giấy qua những bức tranh màu nước trong suốt nhẹ nhàng, như ánh đèn hắt qua, đó là tình cảm chân thành ngọt ngào của người miền Nam trên giấy. ”Tranh của Phạm Công Tâm .

Trụ sở UBND TP.HCM. Phạm Công Tâm không miêu tả Sài Gòn yên bình hoài cổ của nhiều người, mà đại diện cho một thành phố không ngừng thay đổi và phát triển, với những di sản kiến ​​trúc và những công trình mới.

Trụ sở UBND TP.HCM. Phạm Công Tâm không miêu tả một Sài Gòn yên bình đầy hoài niệm của nhiều người, mà cho thấy một thành phố không ngừng thay đổi và phát triển, với những di sản kiến ​​trúc và những công trình mới.

Tòa nhà Bitexco nhìn từ Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tác giả sử dụng tranh màu nước chân thực.

Tòa nhà Bitexco nhìn từ Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tác giả sử dụng màu nước để vẽ chân thực. -Học sinh trò chuyện ở Phố đi bộ Ruanse. -Học sinh trò chuyện ở Phố đi bộ Ruanse.

Một góc Bến Thành phố xuân về, phố phường rộn ràng

Khi xuân về, một góc chợ Bến Thành nhộn nhịp.

Tượng đài Trần Hưng Đạo được đặt tại Quảng trường Mê Linh từ năm 1967 Lên trên, nhìn ra sông Sài Gòn.

Tượng đài Đức Thánh Trần Hưng Đạo được đặt trên Quảng trường Merlin nhìn ra sông Sài Gòn từ năm 1967. – Tượng đài Qinggong được xây dựng từ năm 1966 tọa lạc tại ngã ba Sài Gòn-Lý Tự Trọng-Phạm Hồng Thái-Nguyễn Trãi-Lê Thị Riêng-Nguyễn Thị Nghĩa. Vì tượng này mà ngã tư này còn có tên là ngã ba Phù Đổng. -Bộ tượng Thanh cung được xây dựng vào năm 1966 tại ngã tư Sài Gòn, ngã tư đường Cách Tháng Tám-Lữ Tư Thông-Quạt Hồng Tài-Nguyễn Thị Nghĩa-Lê Thị Riêng-Nguyễn Thị Nghĩa. Vì bức tượng này mà ngã tư này còn được gọi là Ngã tư Fudong.

Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn lưu giữ những công trình kiến ​​trúc cổ từ đầu thế kỷ 20. Những tòa nhà cổ kính từ đầu thế kỷ 20.

West District-Fan Lao Street.

West District-Fan Lao Street

Biểu diễn múa sư tử trước chùa. Chợ Lớn do Lăng Ông Bổn phác họa, múa rồng trong Tết Nguyên đán, văn hóa ẩm thực đặc trưng …—— cảnh múa lân trước chùa. Chợ Lớn có những nét đặc sắc như Lăng Ông Bổn, múa rồng trong Tết Nguyên tiêu, văn hóa ẩm thực đặc trưng …

Mai Nhật (Ảnh: PN)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365