Thủ tướng Đức bày tỏ lòng kính trọng đối với Marcel Reich-Ranicki

Hà Linh

– “Đã đến lúc tưởng nhớ thần tượng. Sự nghiệp nổi bật của Reich-Raniki không chỉ là điểm mạnh trong hơn 50 lời chỉ trích gay gắt của anh. Năm ngoái, anh đã tạo ra văn hóa im lặng. Kerr nói: “- Thủ tướng Đức đã đưa ra bình luận. ——Lễ giao nhận Tạp chí “Stern” của tác giả 87 tuổi được tổ chức tại Schauspielhaus của Hamburg, với 1.200 khách tham dự. Vợ tôi và tôi luôn biết ơn văn học, thơ ca và âm nhạc “, Reich-Ranicki trả lời.

Reich-Ranicki sinh năm 1929 Một gia đình gốc Do Thái Ông là nhà phê bình văn học nổi tiếng và là biểu tượng văn hóa của người Đức .—— Reich-Ranicki không ngần ngại về cấu trúc của ngôi nhà. 1995 Năm 1988, Reich-Ranicki chỉ trích gay gắt cuốn tiểu thuyết “Des Witte Feld” của người đoạt giải Nobel Günter Grass. Ông gọi cuốn sách là “không đọc được “Và” Nó vô giá trị từ đầu đến cuối. “Reich-Ranicki chỉ trích tiểu thuyết của Quinter Glass. – Reich-Ranicki cấp tiến rất bảo thủ trong những thành tựu khoa học và công nghệ mới của mình .— -Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về sự phát triển của các cửa hàng trực tuyến như Internet và Amazon, nhà phê bình trả lời: Anh bạn, đừng làm tôi phát điên như thế này. Tôi không biết bạn đang nói về cái gì. “

” Giáo hoàng “Đừng bao giờ vào trang web được thành lập để đăng tác phẩm của anh ấy Thông thường, anh ấy không bao giờ sử dụng Internet.

Reich-Ranicki nói: “Khi tôi cần thông tin trên Internet, tôi sẽ gọi cho thư ký.” (Nguồn: dw-world)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365