Phim nổi tiếng với cuốn “Thành phố xương”

Tiểu thuyết “City of Bone” (Thành phố xương) được các nhà văn Mỹ săn đón và đã được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 30/8 trước khi bộ phim chuyển thể từ Hollywood ra mắt.

Lần này, công ty Chibooks của Nguyễn Lệ Chi mang đến cho độc giả vô số chương trình ưu đãi: Tặng 100 vé vào rạp Thành Phố Hồ Chí An cho độc giả mua sách hoặc cho khán giả yêu phim tại TP.HCM và Hà Nội Nhiều rạp chiếu phim giảm giá 30% giá sách. Phiếu có giá trị từ 30/8 đến 30/9.

Cuốn sách “Thành phố xương” kể về những cuộc phiêu lưu đáng sợ của cậu bé 15 tuổi Clary Fray khi cậu đến thăm câu lạc bộ. Pandemonium từ New York đã chứng kiến ​​một vụ giết người. Thủ phạm trong vụ án là ba thanh thiếu niên có hình xăm kỳ lạ và vũ khí khác thường. Sau khi 3 hung thủ ra tay, thi thể nạn nhân đã biến mất. Cuối cùng, Clary đã khám phá ra nhiều bí mật về thân thế của mình, cũng như sự thật rằng 3 thiếu niên còn lại là “Shadowhunters”, một nhóm chiến binh bí ẩn chuyên tiêu diệt quỷ đất. Trong vòng hai mươi bốn giờ, mẹ của Clary biến mất, và bản thân Clary cũng bị ma quỷ tấn công.

Sau khi phát hành, cuốn sách đã lọt vào danh sách bình chọn cho Giải thưởng Địa điểm “Người mới xuất sắc nhất năm 2007”. Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ đã xuất bản 10 cuốn sách dành cho giới trẻ vào năm 2008. Cuốn sách cũng đã nhận được nhiều đề cử, chẳng hạn như Giải thưởng Sách Thanh niên Ohio Buckeye năm 2009. Giải thưởng Sách Đào Georgia năm 2010, Giải thưởng Sách Trung học Abraham Lincoln Illinois năm 2010 …– Sau thành công vang dội, cuốn sách được chuyển thể thành phim truyện cùng tên (do Unique Feature và Constantine Film đạo diễn). Tác giả chuyển thể kịch bản và được chuyển thể bởi nhà văn Jessica Postigo do Harald Zwart đạo diễn.

Nhà văn người Mỹ Cassandra Clare (sinh ngày 27 tháng 7 năm 1973), tên thật là Judith Rumelt. Cô là một nhà văn chuyên viết tiểu thuyết giả tưởng. Thành phố Xương là tiểu thuyết đầu tay của Clare, và bộ tiểu thuyết “Vũ khí hắc ám” đã được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 27 tháng 3 năm 2007. Cuốn sách được xếp vào hàng những tiểu thuyết bán chạy nhất của New York Times.

Cassandra Clare sống ở Amherst, Massachusetts, cùng chồng và ba con mèo.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365