Trong dịp lễ Giáng Sinh, “Chuyện Chàng Bắp” công chiếu tại Việt Nam

Anh Van

– Trong phần giới thiệu cuốn sách phù thủy mới nhất này, cô J.K. Rowling cho biết: “The Beatles’ story là tập hợp những câu chuyện được viết cho cô phù thủy nhỏ. Trong nhiều thế kỷ, những câu chuyện này được yêu thích nhất. Sinh viên Đại học Hogwarts đã quen thuộc với cuốn sách này như câu chuyện mùa xuân của Vạn Hạnh Creek, giống như câu chuyện Cô bé lọ lem và vẻ đẹp của những đứa trẻ Muggle ngủ trong rừng (không phải Phép thuật) ” . Cuốn sách này bằng tiếng Việt.

Bà Rowling cũng “tiết lộ” câu chuyện của Beedle Thảm họa này đã giúp nhiều thế hệ cha mẹ phù thủy giải thích được sự thật đau đớn của cuộc đời cho trẻ nhỏ: gây ra càng nhiều rắc rối càng tốt.

– Và, theo Rowling, câu chuyện về người hát rong ở Beedle do Giáo sư Albus Percival Wolfrick Brian Dumbledore ghi lại đã diễn ra trên đỉnh Tháp Thiên văn Hogwarts Khoảng 18 tháng trước khi thảm kịch xảy ra, (xảy ra ở tập thứ sáu).

“Bed the Bard” được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 12/4 và nhanh chóng trở thành một “bom tấn”. Thế giới và bà Rowling đã tặng “Harry Potter” cho một tổ chức từ thiện dành cho trẻ em ở châu Âu.

Ngay cả độc giả Việt Nam cũng có thể mua một cuốn sách tiếng Việt với mỗi cuốn sách tiếng Việt do bà Rowling đồng sáng lập.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365