Vợ chồng chia tài sản đến cuối đời

Tôi đã ly hôn và làm mẹ đơn thân với một cậu con trai. Người chồng thứ hai của tôi cũng đang cố gắng có con, thậm chí có thể hơn, vì anh ấy cũng đã lớn tuổi. Tuy nhiên, điều này sẽ không mang lại cho chúng tôi bất kỳ áp lực nào. Việc có con với chồng không quan trọng, vì tôi đã có con rồi, một khi tình yêu không còn (nên tôi mới ly hôn) thì đứa bé sẽ không bao giờ là sợi dây gắn kết giữa hai người.

Chỉ có một điều khiến tôi rất rõ ràng, và giải quyết cơ bản mọi lo lắng của tôi về mối quan hệ hôn nhân, đó là vấn đề tài sản. Tôi đã nói rất rõ với chồng rằng nếu có con với nhau thì cứ để tài sản tự nhiên mà lo cho con. Chúng tôi sẽ chia sẻ mọi thứ tích lũy được trong cuộc hôn nhân. Một nửa trong số đó phải thuộc về con tôi, nửa còn lại thuộc về chồng tôi. Bạn có thể tự do phân chia con cái của gia đình chồng. Tôi đồng ý dễ dàng. Người chồng quyết định có sở hữu tài sản riêng của mình hay không. Cân nhắc sở thích và nhu cầu của chồng. Khi chồng không tiếc công sức để yêu thương, xây dựng và chăm lo cho cuộc sống của hai mẹ con thì anh ấy cũng xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất mà con người có thể đáp lại. – Vợ chồng tôi chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mỗi bên khi có bất trắc xảy ra. Còn chúng ta, xin hãy yêu nhau ngay bây giờ.

Nguyệt Dung

>> Bạn có đồng tình với những cán bộ trên không? Xuất bản tại đây. Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365