Tôi không thể yêu (61)

Tôi nghĩ mẹ tôi đang trốn trong khu rừng nhỏ. Cô có cảm giác dịu dàng và đồng cảm với người đàn ông này.

Xiao Lin chọn đồ ăn có thể để trong tủ lạnh, thay vào đó Su Dong chất đống nhiều thứ. Tiêu Lâm vội vàng xóa những món sau khi cần dùng đến giỏ hàng: “Những thứ này không cần thiết.” “Anh cần thì sao không cần?” – Tô Đồng nắm tay Trương Lâm- “Dù sao anh cũng sẽ không bao giờ về nhà . Tất cả những thứ này đều cần thiết. “

Tiêu Lâm ngượng ngùng:” Tôi có tất cả những thứ này. “Trong số những món đồ Tô Đồng chọn, có cả những món nội y tinh xảo. Su Dong thì thầm vào tai Tielin.

“Tôi chỉ ở ký túc xá, đi làm sẽ thuận tiện hơn.” Tiêu Lâm muốn giữ nguyên vị trí của mình, lập tức bị Tô Đồng chặn lại, nói: “Không, tôi sẽ không. Từ bây giờ, cô chỉ có thể. Mình cùng nhau đi. Chúng ta dọn đồ đi. “

” Anh gia trưởng quá. “Tiểu Lam gầm gừ.

“Không phản đối, tiếp tục đi. Anh”.

Lin Tie bị kéo đến túp lều và phải rời đi theo nguyện vọng của Tô Đồng. Ừ thì đồng ý kết hôn, giờ sống chung với nhau có vấn đề gì? “Lin Eu thầm thuyết phục bản thân như thế này.

” Chúng ta thực sự sẽ kết hôn sao? “, Lin Eu nhìn anh với ánh mắt lo lắng.

” Tất nhiên là đúng rồi, đồ ngốc, đừng lo. Quá bình tĩnh. “Tô Đồng nhẹ nhàng hôn lên tóc Tim Lin, gửi gắm tình cảm từ tận đáy lòng.” Anh yêu em cho đến khi hàn gắn, Tim Lin biết điều đó nên anh sắp kết hôn và em sẽ không rời xa anh nữa. .

“Vâng”. Nỗi sợ hãi của Tielin đã giảm bớt. Cô ấy vẫn còn một chút sợ hãi về việc kết hôn, đó thực ra là một cách thể hiện bình thường.

“Hãy để chúng tôi làm việc của riêng mình. Vali, chúng tôi vẫn còn thời gian để xem Xinghua. “Tô Đồng nhịn không được cười. Anh biết Tiểu Lam vẫn còn sợ kết hôn nên tin chắc.

” Được rồi. “Tiểu Lam đột nhiên phát hiện ra ý tưởng của mình. Cô ấy vẫn còn sợ kết hôn. Cô ấy ngẩng đầu, cười đắc ý với Tô Đồng. Đúng vậy, nếu đã yêu thì sẽ kết hôn. Cô ấy đã hạ quyết tâm .— Zai Xing Trong vườn, hai người tay trong tay đi dạo, nước hoa xộc vào mũi, cánh hoa bay trong gió, đi dạo trong vườn giống như đi trong một cơn mưa hoa. Hoa nở rộ, giờ là bông cuối cùng có hương thơm nồng nhất. Lâm hít một hơi thật sâu ngây ngất mùi hoa, Tô Đồng nhẹ nhàng vươn tay, đeo vào ngón áp út một chiếc nhẫn bạch kim đơn giản, thoạt nhìn rất thích đi dạo cửa hàng trang sức, Tiểu Lâm dáng người mảnh khảnh. Chiếc nhẫn trang nhã và đơn giản trên ngón tay đặt đúng vị trí, như thể nó được tạo ra để dành cho cô vậy, Tô Đồng nhẹ nhàng hôn lên tay Tim Lin, “Em biết chiếc nhẫn này nhất định phù hợp với anh, nhưng nó sẽ phù hợp với anh. ngón tay.

Hạ Tử Du nhìn chiếc nhẫn của mình, rơm rớm nước mắt: “Cảm ơn anh, Tô Đồng.” Vừa nói cô vừa đứng lên. Đây là lần đầu tiên cô chủ động hôn Tô Đồng cho đến khi Bây giờ, cô ấy thực sự cảm thấy mình muốn kết hôn với người đàn ông này, cô ấy là người đàn ông cô ấy yêu. Tiếp tục … Jiang Yuhang- (Tiểu thuyết Không thể yêu của nhà văn Trung Quốc Jiang Wuyi, do NXB Times Hongtu dịch. Giữ lại tất cả Quyền. Bản đồ lũ lụt).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365