Nữ (38)

Xinh đẹp, người phụ nữ ở tầng 2 xinh đẹp và kiếm được nhiều tiền. Kết quả là từ tầng 3 đến tầng 6 không có ai vào tham quan. Bản chất của phụ nữ là hoang tưởng, bản chất của đàn ông là thực tế. Đây là lý do tại sao phụ nữ ưu tú không có nhiều cuộc hôn nhân như đàn ông ưu tú, và tại sao phụ nữ quy kết hôn với nam giới.

Trần Tư Tư nghe xong câu này liền tán thưởng, “Thật tuyệt!” Cô Tiêu Dương không hổ là tâm lý trị liệu, lời phân tích rất có ý nghĩa, một ngày nào đó tôi nhất định sẽ dành thời gian đến tổng đài tư vấn. “Hoa Tiểu Nghiên nói:” Được! ” Tôi có thời gian đến trung tâm nghe tư vấn tâm lý, cô ấy cũng dành thời gian tập yoga cùng tôi, một bên là rèn luyện thân thể, bên kia là khắc chế tinh thần. Quần tụ, hội đại lục, hội tụ sức mạnh, thiết lập hình ảnh mới cho phụ nữ Haitan. “-Lin Yu nói:” Tốt! Anh em nên nhậu nhẹt với nhau, vì âu cũng là của nhau. “-Daoren cũng tuyên bố:” Đó là sự thật! Hai người đẹp nên uống riêng. ” .

“Đồng ý! Đồng ý! Chủ nhân Trần, chúng ta không còn đeo kính nữa, “Tiêu Dương nói. — Lin N nói,” Cậu ăn gì đi, cậu nói đi. Thức ăn không hề di chuyển. “

Mọi người cầm đũa lên và nói chuyện trong khi ăn.

Tang Datian

còn tiếp …—— (Tiểu thuyết nữ phụ của nhà văn Trung Quốc Đường Dật Thiên, Hong Tutu, NXB Thời đại Dịch)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365