Cuốn sách về tình yêu Ruan Ruan-He X Xiang

Sách của tác giả Hoàng Khôi vừa được xuất bản vào giữa tháng 9. Theo sự thay đổi mạnh mẽ của thời cuộc và chính trị, cuộc đời của Quan Du đầy thăng trầm. Nguyễn Du trên Đường Bụi Mô tả Truyện Kiều của tác giả trong mười năm từ 1786 đến 1796.

Nguyễn Du sinh ra trong một gia đình quý tộc, nhưng mất cha từ năm 10 tuổi. Người mẹ là một đứa trẻ mồ côi và phải dành thời gian cho anh trai của mình, đôi khi như một đứa con nuôi bằng tiếng Quan Thoại, và những lúc khác đã dành ba năm ở Trung Quốc. Đi thuyền để hái sen. Họ kết bạn và nhanh chóng yêu nhau. Huang Kui đã viết trong sách: “Huyền Tương gặp Ruan Du thấy người sâu sắc, thông minh và tinh thông nên yêu mến, Nguyễn Du cô đơn bao nhiêu năm, nay gặp được người thông minh, tài giỏi, mạnh mẽ. Cô gái trẻ, đột nhiên cảm thấy mình được trả ơn, dù chưa ai nói với ai câu nào nhưng trong lòng cả hai đều ngầm nảy sinh một tình cảm khác lạ, Hoàng Khôi cũng kể chi tiết Hồ Mối quan hệ giữa Xuân Hương và Nguyễn Du khi họ quan tâm, chăm sóc nhau, cùng nhau đi chơi, thăm bạn bè hay giao thiệp với thơ.

Đặc biệt những bài thơ tứ tuyệt của hai tâm hồn này đều dùng thơ để nói hộ nỗi lòng. Xuân Hương tính tình hiếu động, làm thơ tặng Nguyễn Du, bài thơ Hỏi trăng cũng là câu một cô gái hỏi người yêu: “Bao năm rồi sao tròn? có bao nhiêu đứa trẻ? / Tại sao phải canh gác tía vào ban đêm? / Vừng ơi hay những ngày xanh thẹn thùng / Ngắm vòng quanh năm vì ai? / Mối quan hệ với một quốc gia trẻ? “Nhà thơ lớn này cũng đã thể hiện những tâm tư sâu kín trong tâm hồn mình qua bài thơ thiên tài Thạch Đỉnh. Bài thơ này sau đó đã được Hồ Xuân Hương đưa vào tập” Lưu Hương Ký “:” Đường đã vẽ rồi nó tốt. Tình yêu đối với mùa xuân / xanh và vàng không phản bội lòng tốt / khó soi gương. “-Tình yêu này kéo dài ba năm, đến khi Nhiếp Du phải trở về Hạ gia đắp đường, mỗi người một đường đi chung, Hề Huyền Tường kết hôn muộn, chúng ta đã kết hôn hai lần .—— Ngoài mối tình giữa Lãng Du và “bà chúa Nôm”, cuốn sách của Nhiếp Du còn cung cấp nhiều tư liệu quý giá về cuộc đời của các đại thi hào trên đường cát bụi, như câu chuyện của Duệ Du sau khi Jalong, hay văn của ông ” Thời gian và môi trường của “Kiwu Story” giải thích lý do tại sao bài thơ này mô tả một cảnh động vật, Trung Hồ, nhưng nó không phù hợp với con đường anh ấy bước đi …—— Trước Huang Kai, đã có rất nhiều về Ruan Du Giai thoại cuộc đời và sách, đặc biệt là Lịch sử 300 năm (tác giả Vũ Ngọc Khánh, xuất bản năm 1988) và cuốn Ngự yên du (tác giả Thế Quang, xuất bản năm 2010. Tuy nhiên, hai cuốn sách trên đều thiếu sót. Thậm chí không đề cập đến việc tổng kết quãng thời gian mười năm được coi là điểm mờ trên dòng thời gian của Nguyễn Du. – Tác giả Hoàng Khôi tên thật là Vũ Ngọc Khôi, hiện đang học và dạy văn tại Hà Nội, là Kiều. Là thành viên của Hiệp hội, ông đã xuất bản 12 cuốn sách, bao gồm các tác phẩm văn học, sách nghiên cứu và bút ký. Để viết về Ruan Du trên đường bụi, Huang Guikui đã tiết lộ nhiều khám phá mới về Ruan Du. Ông cũng đã gặp gỡ nhiều nhà khoa học, Một chuyên gia về rùa biển đến nghiên cứu cuốn sách, Huang Kuiyi cho rằng tình yêu của ông với đại thi hào và mong muốn đóng góp một chút gì đó cho quê hương Nghi Xuân đã “tạo nên chân dung cụ Nguyễn Du mà ông cho là phù hợp”.

Hiền Đỗ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365