Kỷ nguyên đám cưới (11)

Vương Hải Linh

– “Big Choice” là một quán trà cao cấp, lối vào là một cái máng nhỏ. Có hai phòng trà ở hai bên và một cửa ra vào một bên. Căn phòng không cửa được treo bằng rèm pha lê đính cườm, tạo cảm giác nhẹ nhàng. Những người đến nơi này muốn yên tĩnh nên chọn bên cạnh phòng khóa, mỗi phòng đều có chìa khóa riêng. Những người muốn thưởng ngoạn phong cảnh sẽ chọn phía không có cửa, từ đó có thể nhìn thấy khe nước qua tấm rèm pha lê huyền ảo, rất giống trong bài thơ “Mỹ nhân quên cách thu thủy”. Trước đây Tây đã từng đến nơi này với Giai và Khải Đoan và rất thích, bản thân Tây cũng nghĩ nếu có cơ hội hoặc cần thiết thì sẽ dẫn mọi người đến đây. Vì vậy, Tây thầm nhận thấy rằng, tất nhiên, cô quan tâm đến giá cả ở đây. Nhưng nếu không cẩn thận, nếu không cẩn thận, không khỏi sửng sốt giá cả ở đây, năm trăm tệ cho ba người ngồi ở đây một giờ! Nói chính xác hơn, chỉ điều này thôi cũng đủ để phá hủy các ý định hiện tại, và phá hủy các ý định của những người đối xử với tư tưởng phương Tây cố hữu ở đây trước đó. Tuy nhiên, lần này Tây quyết định kết giao với nhà văn Trần tại đây. Bởi vì Tây nhất định phải thuyết phục biên kịch “Ta đẹp trai ba năm” hay “Nam tỷ đệ Hoàng Hoa”, như vậy là 70.000 tệ hay 5.000 tệ. Nhà văn họ Trần độc thân giàu có, lại là nhà văn nên đòi hỏi nhiều về giá trị cuộc sống, không thể mời cô đàm phán ở những nơi tầm thường được vì chẳng khác nào cho cô xem tất cả. Tôn trọng và chân thành. Tiêu tiền là lẽ đương nhiên, nhưng cũng giống như cái tên của quán cà phê này, Big Choice hy vọng sẽ nhận được “Choice” -khả năng chọn nhiều thì phải tiêu nhiều tiền- “siêu”. Ngày đó, người phương Tây hẳn đã tiêu hết năm trăm nhân dân tệ, và chỉ khi đó họ mới có thể hy vọng kiếm được năm hay năm mươi nghìn nhân dân tệ. Và mọi ngườiNgười như vậy nếu không trồng cây thì hái quả làm sao? Bây giờ nó là hợp pháp nhất để tiêu tiền ở phương Tây.

Tối qua Quốc đồng ý với Tây nói chuyện với bố. Nhưng có kết quả không? Nếu không có kết quả thì phải làm sao bây giờ? Tây ly hôn Quốc vì 60.000 nhân dân tệ? Không, làm thế nào mà có thể? Xét thấy quan hệ tài chính giữa vợ chồng là công bằng, nhưng công bằng không thể tính toán chi tiết… đây là một loạt vấn đề. Có rất nhiều vấn đề, nhưng thường chỉ có một chữ là tiền, không phải ba chữ không có tiền. Nếu bạn có tiền, điều đó không thành vấn đề. Nhưng Quốc vẫn muốn thỏa mãn mọi mong muốn của các thành viên trong gia đình thì phải giải quyết như thế nào? Thôi thì phải “túm lấy thân châu chấu mà đạp xe”. Tuy nhiên, nếu chỉ là “châu chấu” “đá xe” trong nước thì tôi không nói làm gì, nhưng thỉnh thoảng cũng có hoặc không, nhưng thường thì “châu chấu” phải “đá xe” miền Tây. Xe hơi nhích một chút. Có thể nói, Xiaoxia trước khi kết hôn là một người độc thân trung lưu, chúng tôi có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền, bố mẹ cô ấy không cần tiền, bất cẩn, bây giờ sau khi kết hôn. Người tốt, tội nghiệp. Tiền bạc và cuộc sống không còn chỉ là của phương Tây, sau khi kết hôn, đó là cuộc sống hàng ngày. Giờ sắp có em bé rồi Hãy nghĩ về miền Tây lạnh giá trong tương lai. Đêm qua Tây khóc rất nhiều trước khi chìm vào giấc ngủ, sáng hôm sau Quốc đồng ý nói lại với bố. Tay đã quyết định con đường làm việc mà hôm nay anh nên thuyết phục nhà văn Trần, ngay cả khi anh có thể. Sẽ thích “cảnh hấp dẫn”. NH&IG mặt đối mặtTiểu Tây vui vẻ từ tốn kể cho nhà văn họ Trần nghe về nỗi khổ của mình, chồng con trong khe nước trên màn pha lê trong vắt bên ngoài. Đối với một người như Trần, cô phải dùng cảm giác xấu hổ như vậy … Nhà văn Trần cũng nghe thấy giọng nói của mình trầm xuống, sau đó thở dài dứt khoát:

“Thôi, lấy một cái đi. Cái tên “Tôi đẹp trai ba năm.” – “Cảm ơn! “Lúc ấy, mắt Tây chợt sáng lên.

Nhà văn họ Trần thở dài:” Đúng: Rồng vàng tắm nước tù, hiền nhân chọc giận kẻ ngu. “

, khi cuốn sách này bán được một triệu bản, bạn sẽ thấy con Rồng Vàng của bạn lớn như thế nào! … mọi thứ trên thế giới này đều có thể thay đổi với một mức giá hợp lý. —” Tôi hiểu rồi, Không cần phải tiêu tiền, nhưng để tiết kiệm thì không có tiền. “Nhà văn Trần gật đầu, cảm thán:” Tuy nhiên, nếu tên sách thay đổi, tác giả cũng phải đổi tên, hơn nữa quyển sách này không thể dùng tên của tôi. ” “

“Em gái! “Xiaoxi cầu xin.

” Đây là quyết định cuối cùng của tôi! “Nhà văn Trần kiên quyết nói.

” Xin hãy để tôi thương lượng thêm với tòa soạn “

” Không cần! “

Không gian bên ngoài bức bình phong đẹp đẽ như nước chảy mây trôi .—— Còn tiếp …

(Trích” Tân hôn thời đại “, NXB Công an nhân dân Vương Hải Linh ấn hành)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365