Tôi không thể yêu (35)

Heping cười haha ​​và nói: “Timan gọi cho chúng tôi để chúc mừng sinh nhật em gái anh ấy. Chúng tôi vừa đặt bánh sinh nhật xong nên đến đây.” Sau đó, anh ấy đến chỗ Su Dong.

Tô Đông nghe xong lập tức khựng lại, hóa ra hôm nay là sinh nhật của Tim Lin, nhưng sao cô ấy không nói cho tôi biết? Anh điềm tĩnh, buồn bã và lạnh lùng.

– Tiêu Lâm và Trần Tây Bình vừa vào phòng, không khí trong phòng bắt đầu nổi bọt. Không ai nhận ra sự thay đổi trong biểu hiện của Tô Đồng, Tielen buộc phải uống lại từ đầu, cô nói uống bia thật lãng phí khi thời tiết như thế này. Hạ Tử Kiện đứng dậy đi ra ngoài gọi người phục vụ, Trần Tây Bình rót bia, muốn cụng ly với Tô Đồng: “Tô Đồng lại đây, hai chúng ta đi uống một ly.” Tô Đồng ở một mình, không nghe được Trần Tây Bình nói.

“Sao vậy?” Bạn mất hồn rồi à? “-Cui Taiping đưa tay vẫy vẫy trước mặt Tô Đông, sau đó đưa tay lên vuốt trán-” Không sốt “.

Thôi Thái Bình thấy Tô Đồng không đáp, quay sang Tilin:” Em Tôi không biết thanh niên này đã làm như thế nào, nhưng anh ta không di chuyển chút nào.

Tim Lin lườm Taibin: “Đừng nói nhảm. “— Thôi Tài Bân không nghe lời, lại vươn tay vẫy vẫy trước mặt Tô Đông, vui vẻ nói với Tilin:” Nếu em không tin anh, anh sẽ luôn đến gặp em, sẽ không bao giờ có bất kỳ báo đáp nào. “

Tô Đồng, cô cũng rất kinh ngạc, cô bước tới đẩy Tô Đồng:” Tô Đồng xảy ra chuyện gì?

Lúc đó Tô Đồng tỉnh lại, vội vàng nói: “Không sao, không sao đâu. “Nói xong liền cầm ly bia trước mặt uống cạn.

Tiêu Lâm và Trần Tây Bình ngơ ngác nhìn nhau. Bọn họ không biết hai người đều biết Tô Đông tuyệt đối là cái gì. — Ha Tư kiên quyết mua hai chai rượu đỏ, Trình Phong đem rượu đỏ cùng một cái vặn nút chai, sau đó bưng một ly bia, đặt lên khay, dùng khăn sạch lau sạch sẽ, sau đó rót rượu đỏ rót tâm tình của mọi người Trịnh Phong. Phong làm việc xong liền lễ phép xin đi ra ngoài.

“Gần đây Trình Phong càng ngày càng thành thục, anh Hạ, anh thật may mắn, cộng thêm một trợ thủ đắc lực nữa. “Trần Tây Bình nhìn Trình Phong đi, cười nhạo Hạ Tử Kiện.

” Đương nhiên, Phong Tình Thanh là một gia tộc lớn, đó là lý do chúng ta đoàn kết như vậy. “Hatujian nói rằng đây cũng là nơi anh ấy luôn tự hào về quán bar của mình.” “Tốt như số phận của bạn, bạn có thể kinh doanh như tôi trong cuộc đời của bạn. Có lẽ chỉ cần ở trong mớ hỗn độn này và không giữ lại Vị trí cao không thấp Trần Tây Bình nói: “Hai người này là bạn học, nhưng vận mệnh hoàn toàn khác nhau. “Không phải như vậy. Sao mà buồn như vậy? Là nhân viên nhà nước, cuộc sống của anh ấy bình yên hơn những người khác. Còn muốn gì nữa? Hartuken lắc đầu uống một hơi cạn sạch.

” Mọi người Có nỗi buồn riêng tư. ”Tiểu Lâm cũng nâng ly lên nhìn hai người họ, sau đó đưa mắt nhìn về phía Tô Đồng vẫn đang ngồi không nhúc nhích, cố ý hét lên một tiếng.

Cả ba người đều không nhịn được cười, Tô Đông bị đánh bay lên. Bắt đầu bằng cách hỏi mọi người: “Có chuyện gì vậy? có gì mà buồn cười vậy?

Tôi không thể làm gì được, mọi người đều cười, khi mọi người cười cho đến khi bụng khó chịu, Triệu Tiễn Nam và Triệu Tiểu Long mở cửa bước vào. “Có gì vui vậy?” Tiểu Manh nghi ngờ hỏi.

Tiểu Manh nhìn thấy bọn họ ngồi xuống nói: “Chúng ta đang giễu cợt Tô Đồng. Triệu Tiểu Lâm vào phòng ngồi xuống bên cạnh Tiểu Manh.

Tiểu Lâm bước vào sau Triệu Manh, cô nhìn chằm chằm cô không đoán ra, cô biết chính ánh mắt Tô Đông muốn hỏi anh. Ngồi xuống, nhưng anh ấy không để ý rằng mọi người đang trêu chọc mình. Anh ấy không thể kiềm chế được cảm xúc của mình. Anh ấy nhìn Xiaolin và nhìn chằm chằm vào cô gái khiến anh ấy bối rối. Trong trường hợp đó, trước thời điểm đó, tôi luôn cảm thấy Rất hoảng sợ .—— Còn tiếp …

Jiang Yuhang

(Tiểu thuyết Không thể nào có của nhà văn Trung Quốc Jiang Wushuiba, Hongtutu, phiên bản do Daioi dịch, sở hữu bản quyền tác phẩm Hongdutu, nghiêm cấm Sao chép tác phẩm với mục đích thương mại).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365