Do sự “thổi phồng của giới truyền thông”, cuốn tiểu thuyết “Da Jia” đã bị xóa

Hai cuốn tiểu thuyết “Người khổng lồ” – “Tam giác ngầm” và “Thiên sơn” (tên thật là Ruan Xuanhuang) phát hành vào cuối tháng 7 ngay lập tức bị ngưng chiếu. Thực hiện đánh giá lại.

Ngày 1/8, cục xuất bản có công văn gửi NXB Laodong và Công ty cổ phần sách Alpha (hai đơn vị trực thuộc đã phát hành) cho biết: “Nội dung cuốn tiểu thuyết miêu tả mối quan hệ này.” Sự “viển vông” của các tập đoàn kinh tế bao gồm những cán bộ cấp cao và kỹ năng tổ chức, biên chế. Tôi đã đọc một “tam giác ẩn” trong đó quyền lực, tiền bạc và con gái tụ tập để tiêu thụ của cải xã hội, làm lu mờ đạo đức xã hội.

Phản ánh thực tế xã hội và đề cập đến một số vấn đề “ nhạy cảm ” hiện nay Tính chất phóng đại quá mức của những vấn đề này và nhận định, đánh giá chủ quan của tác giả sẽ gây tác động xấu đến người đọc và bất lợi cho xã hội. “

Nhà văn Thiên Sơn – tác giả của tiểu thuyết” Đại g ia “- cho biết anh viết vào cuối năm 2008, hoàn thành vào tháng 6 năm 2011, và in vào cuối tháng 7 năm nay. Đoạn trích trong cuốn sách là hoàn Một câu chuyện hư cấu liên quan đến mối quan hệ giữa người đẹp – đại gia, quan chức và thế lực ngầm đứng sau thiết lập quan hệ làm ăn Tác giả Thiên Sơn (Thiên Sơn) phản hồi quan điểm “phóng đại” trong công văn của Bộ Quốc phòng Mỹ Shi cho rằng nghệ thuật phải hướng tới những đối tượng độc đáo, phi thường và không thể xác định bằng sự cường điệu. Cuốn tiểu thuyết của nhà văn không giới hạn đối với văn học. … Nhưng trong xã hội chống tham nhũng ngày nay, mọi thứ đều phải hợp thời trang, hợp lý và không chê vào đâu được ”, ông nói. Tác giả hy vọng những người đánh giá tác phẩm có thể đọc nó. Tác giả cuốn sách cho rằng cuộc họp đánh giá nên được tiến hành công khai, các hội tác giả, các trường cao đẳng văn học và các tổ chức văn học lớn khác được phép đánh giá. Tác giả cũng khuyến nghị độc giả nên được đánh giá nếu cần thiết. Điều tra để tìm hiểu xem liệu quan điểm của họ có “tiêu cực đối với độc giả và có hại cho xã hội” như Dépa gợi ý hay không, theo anh, số lượng lớn độc giả ủng hộ việc làm trên mạng xã hội khiến anh vui hơn là buồn.

Tác giả cũng nói rằng khi ký quyết định, Bộ Thông tin đã không đọc kỹ quyết định .. Tiểu thuyết của bạn Tập đầu tiên của “Dạ gia” có tên là “Tam giác ngầm”, nhưng trong công văn của Bộ Thông tin Có nơi gọi là “Tam giác vàng”

Báo Lao động-Bà Võ Thị Kim Thanh-cho biết: Họ đã gửi công văn lên cục xuất bản, đề xuất hướng giải quyết và đang chờ sở quyết định.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365