Giả mạo chữ ký sẽ bị xử phạt hành chính

Nếu gia đình bạn thực sự đã chuyển nhượng mảnh đất này cho hàng xóm nhưng không làm thủ tục chuyển nhượng theo quy định và để có được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của người hàng xóm thì chữ ký của bạn là giả mạo là vi phạm pháp luật nhưng không vi phạm hợp pháp. Trong phạm vi tố tụng hình sự sẽ xử phạt hành chính đối với họ.

Về việc cấp và huỷ bỏ chứng chỉ: hợp đồng dân sự là sự thoả thuận giữa các bên, do đó vi phạm nguyên tắc giao kết vụ kiện dân sự. Hợp đồng mua bán hàng xóm năm 2002 của hàng xóm do người hàng xóm tạo ra.

Hợp đồng năm 2002 do một người hàng xóm tạo ra không được coi là “hợp đồng” dù về bản chất nó chỉ là một hợp đồng và một văn bản giả. Do đó, nó không có hiệu lực pháp lý. Nếu cơ quan nhà nước có liên quan sử dụng hợp đồng giả mạo này làm cơ sở để cấp quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở thì việc cấp giấy chứng nhận là trái pháp luật.

Do đó, bạn có quyền khiếu nại đến cơ quan đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và yêu cầu hủy, hủy giấy. Tại Điều 31 của “Luật Khiếu nại và Rút đơn”, thời hạn khiếu nại là 90 ngày kể từ ngày nhận được quyết định hành chính hoặc ngày biết được hành vi vi phạm. Nếu quá trình xử lý có đủ lý do chứng minh việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sai (do hợp đồng khống) thì cơ quan cấp giấy chứng nhận sẽ ra quyết định thu hồi và hủy bỏ giấy chứng nhận theo quy định tại khoản này. bài báo. 38 Luật Khiếu nại và Hủy bỏ Hợp đồng Ngoài ra, nếu có tranh chấp về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất thì bạn có quyền khiếu nại đến Tòa án nơi bị đơn cư trú (đối với yếu tố nước ngoài, Tòa án nhân dân cấp tỉnh có quyền chấm dứt hợp đồng giả mạo theo quy định của pháp luật) Hoặc xử lý hợp đồng vô hiệu, nếu cơ quan cấp chưa ra quyết định thu hồi hoặc thu hồi giấy chứng nhận thì Toà án giải quyết có quyền yêu cầu Uỷ ban nhân dân cấp giấy thu hồi và huỷ bỏ giấy chứng nhận-Luật sư Trần Thị Thúy Hằng Công ty Luật Đại Việt 335 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội www.daivietlawfirm.vn

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365