Vợ (74)

Điều này không chỉ cải thiện mối quan hệ của anh và Hứa Thiệu Phong, mà quan trọng nhất là xoa dịu trạng thái tinh thần của anh. Quảng cáo nói rằng tâm trạng là tất cả. Dù lý lẽ này có hơi bùng nổ nhưng không phải là không có lý do.

Đương nhiên, ý tưởng của Lâm Như không phải là tiến bộ. Phải trả lời, tất cả những gì cần nói, vẫn phải nói. Lần này cô hạ quyết tâm dù đối phương có nói gì thì cũng cố gắng giữ bình tĩnh, không cáu gắt như trước, thậm chí không cầm nổi cốc nước. Bắn vào cô ấy.

Một đêm ba ngày sau, cô hẹn gặp Trần Tư Tư ở quán cà phê Diệp Luyến Hoa.

Lần này cô ấy trang điểm và chọn cách trang điểm cẩn thận. Váy lụa màu tím vừa vặn đặt ở trên người cô, động tác tích cực cũng phát ra tia lửa mềm mại, càng làm cho dáng người mảnh mai của cô thêm quyến rũ. Cô cảm thấy cổ mình trống trơn, đeo một chiếc vòng vào cổ, vừa vặn và toát lên vẻ quý phái, sang trọng. Cô ấy muốn trang điểm nhưng cũng để tự tin hơn và không để đối tác xem thường mình. Cô đến trước năm phút, lên lầu chọn bàn bên cửa sổ, ngồi xuống một chỗ nhìn ra cầu thang. Cô muốn áp dụng một tư thế tích cực để đối phương không thể giả vờ như .——.

Người phục vụ hỏi, “Thưa bà!” Xin lỗi, thưa bà?

– Lin N trả lời: “Trước cho tôi một ly trà sữa hoa hồng, còn người khác chưa tới, đợi cô ấy gọi cho tôi.” Người phục vụ nói một tiếng rồi rời đi.

Lúc này, người phục vụ gọi tôi là “Quý cô” và cô ấy rất tự hào. Hơn nữa ngươi cũng không nói Lý Mai Hoa gọi là lão bà, vậy không có lý do gì không tự tin.

Lúc Trần Tư Tư cũng xảy ra chuyện, hồng trà sữa vừa giao. Không khó để nhận ra Trần Tư Tư trang điểm cũng rất đơn giản, mặc quần đen, áo phông trắng và áo sơ mi xám nhạt. Khi cởi áo bước về phía cô, mái tóc dài xõa bồng bềnh, dáng đi tự nhiên nhẹ nhàng bước trên sàn catwalk như người mẫu khiến người nhìn không khỏi ngước nhìn. Trong lòng không khỏi ngưỡng mộ vẻ đẹp, tiểu yêu tinh nghịch ngợm này cũng không trách được Huation Pang chính xác đến mức không thể làm gì hơn. Tư Tư nói: “Xin lỗi! Tôi đến muộn” – Lynn nói: “Không phải cô đến muộn mà là tôi đến sớm. Cô ngồi đi.” “Trần Tư Tư nhẹ nhàng ngồi trước mặt cô.

Lâm Như nói: “Mình uống trà sữa hoa hồng, vừa uống vừa gọi cho bạn. “Cô có thể hỏi cô muốn gì không?” -Trần Tử Tư nói: “Cho tôi một ly cà phê Ba Tư.” Hỏi cô gái: “Cô có cần gì nữa không?” – Tư Tồn trả lời: “Không” — -Tu Tutu trả lời cô phục vụ, nghĩ hôm nay cô ấy đến đây để gọi cho mình. Có vấn đề gì? Thực ra Trần Tư Tư đã suy nghĩ vấn đề này từ khi nhận được cuộc gọi từ Lim, anh cũng đoán trước được những rắc rối có thể xảy ra khi hai người gặp nhau. Tú Tú nghĩ: Có lẽ nàng không. Không thể chấp nhận sự thật giữa cô và Hứa Vấn Phong, cô sẽ từ bỏ Hứa Vấn Phong sao? Đó là trường hợp, không thể tốt hơn, tôi muốn cảm ơn Tiandi, cảm ơn cô ấy. Nhưng mà, xin nhắc lại, nếu cô ấy thật sự muốn từ bỏ Hứa Thiệu Phong thì không nên gọi điện cho tôi. Vậy tại sao? Hay là em vẫn không bỏ cuộc, muốn thuyết phục em bỏ cuộc hay gây áp lực cho em, muốn dọa em? Khả năng này không thật lắm, vì cô ấy học quá thấp. Dù thế nào đi nữa, cô ấy đã mời tôi đến, vấn đề này phải được giải quyết.

Hôm nay Trần Tư Tư cũng trang điểm rất cẩn thận, cô muốn trang điểm thêm xinh đẹp, trang nhã, Lâm Như biết: Còn có thể tạt thêm một cốc nước nữa vào mặt, cái này có giá trị gì? Tôi vẫn là tôi, vẫn trẻ đẹp, tuy không có địa vị cao sang như cô ấy, không trưởng thành như cô ấy nhưng tôi trẻ hơn cô ấy.

Khi bạn uống cà phê, anh ấy nhìn thấy Lin Yu từ xa, cô ấy cũng ngưỡng mộ vẻ đẹp cao quý của anh ấy, thậm chí có sức chịu đựng mà Thượng đế không thể bắt chước. Từ tận đáy lòng, cô cũng thích hơi thở cao quý của Lâm Như. Nếu Lâm Nhu không phải đối thủ của hắn, bọn họ có thể trở thành bạn tốt, nhưng hiện tại, bọn họ vẫn chưa thể.Tương tự như vậy, trừ khi bạn chủ động rút lui, nếu không họ chỉ có thể là kẻ thù của nhau.

Khi nhân viên phục vụ rời đi, Trần Tư Tư mới tỉnh lại.

Lâm Như nói: “Thực xin lỗi, lần trước em ném ly nước anh đã uống.”

Từ Tửu liếc anh một cái nói: “Lần này anh gọi điện xin lỗi sao?” — Lin N nói: “Tất nhiên là không. “–Trần Tú Tú (Trần Tú Tú) hỏi:” Nguyên nhân là gì?

Lin Yu nói: “Cô có con với cô Hứa và cô Phong? “

Nghe được tin tức, anh lập tức hiểu ra, có lẽ là do Hoa Thiên Cốt nói cho anh biết. Tốt lắm, cô biết là được rồi, cho cô biết quan hệ với Thiệu Phong như thế nào, để cô sớm từ bỏ Thiệu Phong, Lập tức nghĩ đến: “Đúng vậy, ta cùng hắn sinh con. “

Lâm Vu vẫn bình tĩnh nói:” Vậy, ngươi định làm gì bây giờ? “-Tu Tutu đáp:” Tất nhiên là tôi sẽ sinh con. Anh ấy ra ngoài. “–Lynn cười lạnh, rồi nói:” Em thật sự còn quá trẻ, độc thân rồi, có con rồi, không tốt cho ai thì bỏ đi. “–Trần Tư Tư nghe xong những lời này không khỏi nói:” Đây là tự do của tôi, tôi chấp nhận. “

– Lâm Binh cười lạnh nói : “Tôi không nói vậy. Đó không phải là quyền tự do của anh ta, nhưng khi nó ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác, sức khỏe và tâm lý tương lai của đứa trẻ, và sự trưởng thành của đứa trẻ, khi đó anh ta có một mức độ xã hội nhất định, tôi nghĩ bạn không thể không nghĩ đến. -Trần Tư Tư cảm thấy trong lòng có một người phụ nữ. Loại thương tích này rất nghiêm trọng, chỉ cần vài câu nói trúng mục tiêu đã khiến cô cảm thấy đau đớn, nhưng cô không chịu thỏa hiệp, càng không thể nhượng bộ. Thế là cô nghĩ ngay: “Mình còn mẹ, còn con. Đây có phải là chuyện hoang đường không? Đây là đời tư và là bí mật của riêng mình. Không liên quan đến ai, huống chi là bạn, hy vọng Đừng làm quá. Tôi chỉ sống theo cách của mình và sẽ không ảnh hưởng đến uy tín của người khác “. -Lam Như nói,” Bạn nói đúng, bố mẹ tôi sinh ra không cần hỏi ý kiến ​​của xã hội, có cho phép hay không. Vợ chồng tôi sẽ sinh con cho tôi, vì công việc của chúng tôi phù hợp với bản sắc đạo đức truyền thống của Trung Quốc và luật hôn nhân của Đại Hàn Dân Quốc, việc các sư phụ Trung Quốc có con là điều bình thường hơn, nhưng cô ấy không như vậy, dạ Đứa trẻ ở đây là phạm pháp, sau khi sinh ra đã bị gán cho cái chữ khốn nạn, hai tên khốn kiếp này sẽ là hình bóng của cuộc đời anh, anh đã coi những chuyện này chưa? Nếu đã coi thì đừng nghĩ đó chỉ là việc riêng của anh. Sẽ khiến người khác ghét bỏ và trách móc bạn. Nếu … “.——” Đừng nói nữa “-Trần Tử Tư đột nhiên ngắt lời La N Nhu-” Nếu em còn muốn nói chuyện, anh có thể ngồi nghe em nói. Nếu tôi không nghe lời khuyên của bạn. Nhưng nếu tôi làm theo cách riêng của mình, tôi sẽ làm việc chăm chỉ, bị mọi người tránh mặt và trở thành tội đồ. Nếu tôi không nghe lời cô ấy, cô ấy là kẻ thù của mọi người , Sinh tử, nếu không cần ai biết, cô ấy sẽ nói thêm một câu sao? Thôi, để tôi nói cho bạn biết, tôi không sâu sắc như bạn nghĩ và tôi cũng không thể nghĩ sâu như vậy, về cơ bản tôi không quan tâm đến mệnh lệnh của người khác Giả thiết sợ hãi. Ta cũng chỉ là một người bình thường, chỉ thích cái gì yêu, ghét cái gì ghét, thích cười cười, không ai có thể khống chế được. -Lam Như nhếch mép, nàng có thể. Ta nghĩ, mặc kệ Trần Tư Tư lớn tiếng nói, nhưng thật ra đây chỉ là kiên định trước khi sụp đổ, chỉ là trận chiến cuối cùng, cô tiếp tục nói: “Yêu cái gì thì yêu, ghét cái gì thì ghét. Những cụm từ này nghe rất hay, hình như chúng nằm trong một bài hát nào đó thì phải? Nhưng đằng sau câu nói này là cả một trái tim tham lam ích kỷ Bạn yêu bạn và thích nhìn người mình yêu? Yêu chồng của người khác, trộm tình cũng giống như trộm đồ của người khác, là ăn trộm, không có đạo đức. Dù ở lứa tuổi nào, không quốc gia nào đồng tình với cách yêu này. Sau khi nghe bài phát biểu đầu tiên của mình, Trần Tư Tư đã tin vào bài phát biểu của mình và cho rằng mình rất xuất sắc. Vừa rồi khi nNghe xong lời của ngươi, ta cảm thấy ngươi thật sự không đáng trân trọng, thật khiến người ta khinh thường khinh bỉ “.

Đường Dật Thiên

Còn tiếp …—— (Tác giả tiểu thuyết Trung Quốc Đường Dật Thiên, “Người vợ thời Đường”, bản dịch của Hồng Tú Tú, NXB Thời đại)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365