Hồi ức của Michelle Obama (Phần 3): Tình bạn đi trước tình yêu

… Chúng tôi nói chuyện vui vẻ với nhau thì dễ, cách nghĩ của chúng tôi cũng vậy. Khi thấy mọi người xung quanh phát điên, đồng nghiệp đưa ra nhận xét úp mở hoặc không phù hợp với thực tế, chúng ta sẽ nhìn nhau. Không cần phải nói, nhưng có một điều rất rõ ràng là anh ấy là một người “địa phương”, trong văn phòng của chúng tôi, công ty có hơn 400 luật sư và chỉ có năm luật sư toàn thời gian. Là người Mỹ gốc Phi. Rõ ràng và dễ hiểu khi bị hút vào nhau.

Các cựu tổng thống và cặp vợ chồng của Hoa Kỳ-Barack Obama và Michelle Obama-young. Ảnh: Lưu trữ gia đình Obama-Robinson.

Barack không liên quan gì đến luật sư tập sự mùa hè cấp tiến (như khi tôi ở Sidley hai năm trước), anh ấy vội vàng liên hệ với Internet và rất vui khi biết tôi có được tấm vé vàng để làm việc hay không. Anh trầm lặng và thờ ơ, điều này dường như chỉ khiến anh trở nên hấp dẫn hơn đối với người khác. Danh tiếng của anh ấy tiếp tục phát triển trong công ty. Không chỉ vậy, anh còn được yêu cầu tham gia các cuộc họp cấp cao với đồng nghiệp. Anh thậm chí còn được yêu cầu bình luận về vấn đề đang thảo luận. Một lần vào đầu mùa hè, anh ấy đã phát hành một bản ghi nhớ dài 30 trang về việc điều hành một doanh nghiệp, bản ghi nhớ này rõ ràng là đầy đủ và hấp dẫn đến nỗi anh ấy ngay lập tức trở thành một huyền thoại. Anh ta là ai? Mọi người đều tò mò. .

“Tôi mang cho bạn một bản sao.” Một ngày, Barack đặt cuốn sổ ghi nhớ này lên bàn tôi với một nụ cười. Tôi đã lấy nó. “Tôi đang chờ xem.” Sau khi đăng bản ghi nhớ, tôi cất bản ghi nhớ vào ngăn kéo.

Anh ấy có biết rằng tôi chưa bao giờ mở bản ghi nhớ không? Tôi đồng ý. Anh ấy đưa cho tôi bản ghi nhớ này theo kiểu nửa đùa, nửa thật. Trong mọi trường hợp, chúng tôi thuộc hai nhóm chuyên gia khác nhau, vì vậy tài liệu chúng tôi sử dụng không giống nhau. Tôi đã có quá nhiều tệp để xử lý. Và tôi không cần bất ngờ nữa. Bây giờ chúng tôi-Barack và tôi-là bạn, bạn của nhau. Chúng tôi ăn trưa cùng nhau ít nhất một lần một tuần, đôi khi thường xuyên hơn, và tất nhiên luôn tính phí công ty. Từng chút một, chúng tôi hiểu nhau hơn. Anh ấy biết rằng tôi sống với bố mẹ, và tôi biết rằng kỷ niệm đẹp nhất của tôi tại Trường Luật Harvard là khi làm việc trong Văn phòng Trợ giúp Pháp lý. Tôi biết rằng bạn sử dụng rất nhiều triết lý chính trị, như tiết kiệm tình yêu trên bãi biển, và biết rằng nếu bạn có thêm tiền, bạn có thể tiết kiệm nó như một cuốn sách.

Tôi biết rằng cha của bạn đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi ở Kenya, và bạn đến đó chỉ để tìm hiểu thêm về ông ấy. Tôi biết rằng anh ấy thích chơi bóng rổ, anh ấy đi du lịch đường dài vào cuối tuần và trầm ngâm nói về bạn bè và gia đình của mình trên Oahu. Tôi biết bạn có nhiều bạn gái trong quá khứ, nhưng bạn không có liên lạc hiện tại.

Tôi nghĩ tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề “mối quan hệ không liên quan”. Cuộc sống của tôi ở Chicago chủ yếu gồm những phụ nữ da đen tài năng và thành đạt. Bất kể giờ làm việc của plug-in, tôi vẫn thích giao tiếp. Tôi có những người bạn ở Sidley, những người bạn thời cấp hai, những người bạn tôi gặp trong mạng lưới công việc, và những người bạn tôi gặp qua anh Craig, người vừa kết hôn và đang làm việc như một chủ ngân hàng đầu tư trong thành phố. -Chúng tôi là một nhóm bạn vui vẻ, bạn có thể gặp nhau tại quán bar ở trung tâm thành phố bất cứ lúc nào, hoặc gặp nhau vào cuối tuần và thưởng thức những món ăn thịnh soạn. Tôi đã hẹn hò với một vài người từ trường luật, nhưng tôi chưa gặp ai đặc biệt kể từ khi tôi trở lại Chicago, và tôi không hứng thú. Tôi nói với tất cả mọi người, kể cả những khách hàng tiềm năng của tôi, ưu tiên hàng đầu của tôi bây giờ là một nghề nghiệp mới. Tuy nhiên, tôi vẫn có nhiều bạn gái đang tìm một người để đi chơi.

Một buổi tối đầu mùa hè, tôi đưa Barack đến một quán bar trong thành phố để giảm giá. Đây là nơi tụ tập thân mật của giới trí thức da đen mỗi tháng một lần và là nơi gặp gỡ bạn bè. Tôi nhận thấy anh ấy đang mặc đồ công sở và một chiếc áo khoác vải lanh màu trắng, trông giống như chiếc áo khoác mà anh ấy vừa lấy ra từ bộ phim “Miami Storm”. gì! Không nghi ngờ gì nữa, dù có nghi ngờ về khẩu vị của mình đến đâu, Barack vẫn rất quyến rũ. Anh ấy đẹp trai, điềm đạm và thành đạt. Anh ấy cũng có một nền tảng thể thao, thú vị và thân thiện. Tôi có thể yêu cầu gì khác? Nóng lòng muốn vào quán barTôi đang làm hết sức mình cho mọi người (bao gồm cả chính Barack và tất cả những người phụ nữ ở đó). Gần như ngay lập tức, anh ấy bị một người quen của tôi “hút hồn”. Cô là một người phụ nữ xinh đẹp, đoan trang và đoan chính, làm việc trong ngành tài chính. Khi tôi nói chuyện với Barak, tôi có thể thấy cô ấy trở nên vui vẻ hơn. Thấy không sao, tôi tự rót cho mình một ly rượu, rồi sang bàn khác gặp bạn tôi.

Hai mươi phút sau, tôi thấy Barak ở một góc phòng, có vẻ như người phụ nữ này không kết thúc cuộc trò chuyện, nhưng đó là cô gái buôn chuyện. Anh ta liếc tôi và đề nghị giải cứu. Nhưng anh ấy là một người đàn ông trưởng thành, vì vậy tôi để anh ấy trốn thoát. Ngày hôm sau, anh ta xuất hiện trong văn phòng của tôi và hỏi, vẫn còn hoài nghi. “Bạn có biết cô ấy hỏi tôi điều gì không? Cô ấy hỏi tôi có muốn lên lầu không. Cưỡi ngựa. Anh ấy nói rằng cả hai đã nói về bộ phim yêu thích của họ, nhưng mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ. (Thực ra đây là đánh giá của bạn tôi. Anh ấy Không phải loại người không thích đi bar vào giờ thấp điểm. Tôi nên báo cáo sớm. Thế giới của tôi chỉ toàn những người tràn đầy hy vọng, làm việc chăm chỉ và tinh thần. Nỗi ám ảnh về sự phát triển sự nghiệp: họ mua xe hơi và chuẩn bị mua căn hộ đầu tiên , Tôi thích dùng ly martini để nói về vấn đề này sau giờ làm việc. Barack rất vui khi đọc chính sách nhà ở đô thị một mình vào buổi tối. Anh ấy là một nhà hoạch định sự kiện. Anh ấy đã dành hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng để lắng nghe những khó khăn của người nghèo. Tôi bắt đầu Nhận ra rằng cam kết vững chắc của anh ấy đối với hy vọng và viễn cảnh thay đổi đến từ một nơi hoàn toàn khác và không thể tiếp cận được. Anh ấy không là ai cả, anh ấy là một người riêng tư, tự do hơn. N Là Barry. Khi còn là một thiếu niên , Anh ấy đã hút cần sa dưới chân ngọn núi lửa mọc um tùm ở Oahu. Tại trường Western, anh ấy tiếp tục phong cách nhạt nhòa của những năm 1970 và vẫn yêu Hendrix và Rolling Stones. Nhưng ở đâu đó, anh ấy bắt đầu nghĩ về bản thân Họ của anh ấy là Barack Hussein Obama (Barack Hussein Obama) và danh tính phức tạp của anh ấy bắt đầu tồn tại đầy đủ. Anh ấy là người da trắng và da đen, cả người Phi và người Mỹ.

Anh ấy khiêm tốn và giản dị, nhưng Anh ấy cũng biết rằng suy nghĩ của mình là phong phú và anh ấy biết thế giới đặc quyền. Tinh thần này sẽ mở ra trước mắt bạn. Tôi có thể nói với bạn tất cả điều này. Anh ấy có thể thoải mái và hài hước, nhưng anh ấy chưa bao giờ quên nghĩa vụ lớn nhất của mình. Mặc dù anh ấy vẫn không Biết điều đó sẽ dẫn đến điều gì, nhưng anh ấy đang chinh phục một nhiệm vụ nào đó. Điều tôi biết là sứ mệnh đó không có nghĩa là một ly rượu. Lần sau có đợt giảm giá, tôi sẽ cho anh ở lại văn phòng.

Đầu tiên Thứ hai, tiếp theo …… (Trích từ Phẩm chất của Michelle, Duy Khương và Trần, do Hùng biên tập, Việt Nam)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365