Cuốn sách này tiết lộ những bí mật của Rowling về việc viết Harry Potter

Trong 20 năm qua, đã có rất nhiều bài báo nói về cách mà JK Rowling xây dựng thế giới Harry Potter của mình. Tuy nhiên, cuốn “JK Rowling: 1997-2013 Bibliography” (dưới dạng sách tham khảo) gần đây có thể là tác phẩm tổng hợp, toàn diện và thống nhất trong lịch sử, giúp người đọc nắm được quy trình xử lý ảnh. Người phát triển Tập 7 của bộ truyện “Harry Potter”.

Nhà văn JK Rowling. Ảnh: Independence-Theo Guardian, cuốn sách này tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về từng ấn bản cho độc giả Anh và Mỹ, đồng thời cung cấp một danh mục chứa thông tin chi tiết về từng ấn bản của nó. JK Rowling theo thời gian. Điều này có thể giúp những người yêu thích thư mục và những người hâm mộ Harry Potter xác định được họ có phiên bản nào và hiểu rõ hơn về tác giả và tác phẩm.

JK Rowling đã tạo ra một thế giới đầy trí tưởng tượng, sống động và cuốn hút của Harry Potter. Bối cảnh về quá trình viết của JK Rowling và các cuộc thảo luận của ông với nhà xuất bản cũng đã được tiết lộ. Trước khi đặt tên cho Harry Potter and the Goblet of Fire (Harry Potter và Chiếc cốc lửa), Rowling đã phải cân nhiều tựa sách, như “Harry Potter và các tử thần thực tử”, “Harry Potter và ngọn lửa” Cup “,” Harry Potter và ba nhà vô địch “. . . Trong khi viết “The Prisoner of Azkaban” (Harry Potter và “The Prisoner of Azkaban”), nữ nhà văn đã viết thư cho biên tập viên Emma Matthewson, phàn nàn rằng cô ấy bị buộc phải chỉnh sửa phẫn nộ ”. đọc. Hết lần này đến lần khác.

Nó cũng ghi lại rằng cuộc đấu giá đầu tiên của “Harry Potter và Hòn đá Phù thủy” (Harry Potter and the Philosopher’s Stone) là 150.000 bảng Anh. Tác giả của cuốn thư mục, ông Philip Errington, cho biết có rất nhiều câu chuyện gây hiểu lầm về tiểu thuyết Harry Potter, vì vậy bài đăng mới tạo cơ hội cho độc giả xác nhận thông tin cụ thể hơn. . “Tôi cảm thấy rất may mắn khi biên tập viên tại Bloomsbury đã yêu cầu tôi tìm hiểu kho lưu trữ của họ và cho phép tôi phỏng vấn những người chủ chốt. Điều này khiến cuốn sách trở thành một bản đồ. Nhìn về tương lai … độc giả có thể hiểu Harry Potter Làm thế nào mà bộ truyện nổi lên trong thế giới văn học … ”ông Ellington nói. Cuốn sách này đã mất JK Rowling và Philip Ellington trong 5 năm. .

Sách điện tử Cuốn sách sẽ được phát hành trên Amazon trước khi phát hành vào tháng Tư.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365