“Sách về Syria” mang lại hy vọng cho trẻ em trong chiến tranh

Với sự tham gia của các nhà văn và họa sĩ minh họa tài năng từ cộng đồng, dự án sẽ tập trung vào việc tạo ra các tác phẩm và cung cấp cho trẻ em để nâng cao nhận thức về văn hóa và xã hội của các em. Tất cả các cuốn sách trong dự án này được thiết kế để mang đến cho trẻ em niềm hy vọng vào tương lai, đồng thời cung cấp những nguồn tài liệu quý giá để nâng cao kiến ​​thức.

Cho đến nay, đã có 6000 cuốn sách ở xa nhà. Tác giả Samah Zaitoun đã được cung cấp cho các em nhỏ. Trong số này, 2.000 người được gửi đến trại tị nạn Al Karama, 1.000 người được gửi đến trại tị nạn Atma ở miền bắc Syria, và 3.000 người còn lại được gửi đến các làng của Aleppo và Idlib. .

“Far from Home” được viết bởi tác giả Samah Zaitoun, với mục tiêu làm cho hàng ngàn trẻ em tị nạn cảm thấy lạc quan. Người ta ước tính rằng một nửa trong số 6 triệu người phải di dời do xung đột ở Syria là trẻ em. Samah Zaitoun nói rằng cô muốn mang đến cho bọn trẻ “một thứ gì đó của riêng chúng, khiến chúng lạc quan, thoát khỏi thực tế, giải thích hoàn cảnh cho chúng và giảm căng thẳng”. Đối với cha mẹ của họ “. Samah Zaitoun nhận ra rằng nhiều người tị nạn không thể giải thích cho con cái họ tại sao họ không thể trở về nhà của họ. Công việc này là để xây dựng một cầu nối giữa cha mẹ và con cái .——” “Xa quê hương” sử dụng động vật và những hình ảnh đầy màu sắc để minh họa cho thông điệp của tác phẩm: “Chiến tranh sẽ kết thúc khi chúng ta biết cách dừng lại”. Giải pháp là ngăn chặn tham nhũng và hành vi sai trái cá nhân.

“Sách Syria” Cuốn sách tiếp theo dành cho họ là Zeina Kanawati và tác giả cuốn sách của anh ấy.

Lê Phương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365