Hoàng thân Drukpa ra mắt Thư viện “Cuộc sống hạnh phúc”

Buổi ra mắt thư viện “Cuộc sống hạnh phúc” được tổ chức tại TP.HCM vào sáng 5/10. Tham gia chương trình có nhà sư Drukpa, Hoàng thân Pháp Vương Gyalwang Drukpa và nhiều độc giả.

Thư viện bao gồm gần 20 tác phẩm, chẳng hạn như: Vượt ra ngoài hành trình tâm linh, Sự giác ngộ và hạnh phúc hàng ngày của trái tim, Nghệ thuật sống hòa bình, Bình yên nội tâm, Bardo-Nghệ thuật của sự sống và cái chết, Bí mật của Nghệ thuật Mật tông. .. Hầu hết các tác phẩm, tác phẩm cuối cùng vừa được dịch sang tiếng Việt có tên là Réussir. Tình yêu mãnh liệt, tất cả được viết dưới quyền của Ngài. Cuốn sách này đã hoàn thiện những tinh hoa của Phật giáo mà ông đã tích lũy được qua thực hành, quan sát, trải nghiệm và hiểu biết.

Khi bắt đầu thành lập thư viện, Hoàng thân Drupa đã nói về ý nghĩa của luật này. Quá trình tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống. Nhiếp ảnh: Đức Đồng.

Sách được coi là một phần tri thức quý giá, là nơi mở mang trái tim và tâm hồn của con người đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của chính mình. . Những tác phẩm mang tính hài hòa giữa Phật giáo và tôn giáo, không chỉ truyền tải những giáo lý của Phật giáo mà còn chứa đựng hơi thở của cuộc sống hiện đại, đầy tính khoa học và triết lý nhân sinh về thuyết giao hòa giữa con người với thiên nhiên, vạn vật. Với văn phong rõ ràng, cuốn sách này không phản bác lại những giáo điều, mà kèm theo những trích dẫn, ví dụ và hình ảnh minh họa thực tế và hợp lý. Sở hữu lợi ích-hạnh phúc với cộng đồng xung quanh. Vì vậy, mọi người đều có thể sống lành mạnh và khỏe mạnh về tinh thần dưới nhiều áp lực và áp lực như hiện nay.

Phần mở đầu cho “Sức mạnh của tình yêu” nhấn mạnh rõ ràng khái niệm về hành trình của một người thánh thiện để tìm kiếm ý nghĩa trong cuộc sống của mọi người: … mọi thứ bạn làm, ngay cả những việc đơn giản như bước vào phòng, đều phải Vì lợi ích của con người. “Toàn bộ ấn phẩm truyền tải quan niệm này, cho thấy rằng tất cả những ai từ bỏ ích kỷ, cái tôi, tìm cách giúp đỡ người khác và sống có trách nhiệm, sẽ có được niềm vui trong cuộc sống. Họ không chỉ có trách nhiệm với bản thân mà còn với gia đình, cộng đồng, xã hội và đất nước. Trách nhiệm … Nhiều bạn đọc tham gia buổi khởi động thư viện đều có một điểm chung là đọc sách và những giá trị tinh thần, những điều giản dị được sách truyền tải và ứng dụng vào cuộc sống, đặc biệt là trong tủ “Sống vui”, từ tinh túy của đạo Phật Vì vậy, rất nhiều người cảm thấy may mắn khi Đức Pháp Vương Drupa dành thời gian nói về các khái niệm “ hạnh phúc ” và “ sức mạnh của tình yêu ” – những vấn đề được đề cập trong nhiều cuốn sách. Nó, nhiều người sẽ được tiếp cận gần hơn với việc tu dưỡng tinh thần, thức ăn, phương pháp hiểu bản thân, để hiểu thế giới. Trong bài giảng của mình, Đức Pháp Vương đã nhiều lần giải thích: Những gì ngài nói trong sách, Và trong cuộc trò chuyện, anh ấy không theo quan điểm tôn giáo hay áp đặt bất kỳ học thuyết nào, điều quan trọng nhất và quan trọng nhất là: tất nhiên, những ý tưởng mà anh ấy đưa ra đều dựa trên quan điểm logic, những quan niệm sống và tinh thần đẹp đẽ này dựa trên nền tảng con người Xuất phát từ cơ sở khoa học của cuộc sống. ”Hầu hết mọi người đều tự đặt ra cho mình một câu hỏi: làm thế nào để được hạnh phúc, làm thế nào để duy trì hạnh phúc và bình an vĩnh cửu trong tâm hồn và trí tuệ của mọi người? Theo đuổi hạnh phúc đòi hỏi sự khôn ngoan, bình an nội tâm, buông bỏ kiến ​​thức bản thân, bảo tồn và nỗ lực để mang lại hạnh phúc và hạnh phúc cho người khác, ”Sayyid Karmapa nói.

Tham gia hội thảo và bắt đầu thư viện, ông Hồ Chí Minh Ông Đào Văn Lung, Trưởng cơ quan thường trú Ban Tuyên giáo Thành phố, chia sẻ: “Tôi tin rằng thư viện mang tên“ Sống vui ”sẽ thu hút độc giả vì nó chứa đựng những giải pháp cho con người giải quyết tình trạng hỗn loạn. Cuộc sống hiện tại. Hạnh phúc thì ai cũng phải mang theo yêu thương. “Đất nước bình yên, đại nguyện, xóa bỏ chướng ngại, kéo dài tuổi thọ … Hành trình của anh sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 11.

Thoại Hà

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365