“Thuê nhà tốt hơn mua nhà”

Khi mua hay thuê nhà, miễn sao sống thoải mái nhất thì ai cũng có ý kiến ​​riêng. Nhiều người cho rằng nhà này là nhà của mình thì an cư lạc nghiệp, mời bạn bè đến chơi, tu sửa theo phong thủy.

Nhưng nhiều người vẫn cho rằng nhà chỉ là nơi ở, chỉ cần tiện nghi thì cuộc sống vợ chồng vui vẻ, hạnh phúc mới là quan trọng nhất.

Tôi là người kinh doanh nên nói về kinh tế thì thuê nhà rẻ hơn nhiều. Hơn riêng ở Việt Nam. Nếu bạn có 4 tỷ đồng gửi ngân hàng, mỗi năm bạn sẽ thu được hơn 200 triệu đồng tiền lãi, số tiền này dành cho người gửi tiền.

Đối với những người có nhu cầu vay vốn thương mại như tôi thì số tiền này một năm phải “ký gửi” khoảng 400 triệu đồng (tiền vay ngân hàng mỗi năm cũng phải chênh lệch 9-10%, còn dùng tiền mua nhà thì chờ). Trong nhà, và phải thế chấp vay ngân hàng). – >> Mua nhà “chóng vánh” trở thành kẻ nghèo mãi – Thực tế ở Hà Nội, mỗi tháng phải trả tiền thuê nhà khoảng 10-15 triệu đồng, bạn có thể thuê nhà, căn hộ. (Giá mua xấp xỉ 4 tỷ đồng), mỗi năm chỉ tốn 180 triệu đồng. -Có một thực tế là có quá nhiều nhà đầu cơ bất động sản tại các thành phố lớn. Vì nhiều người nhiều tiền không biết làm gì mà mua nhà. Nhu cầu thuê ít hơn số nhà trống nên giá rẻ là điều hiển nhiên.

Ngoài ra, thuê nhà hợp lý vào các thời điểm khác nhau cũng rất tiện lợi để tiết kiệm chi phí. Dành thời gian và năng lượng dành riêng cho các cặp đôi và thể thao trẻ em.

Điều này cũng vô hình, nhưng nó có giá trị rất lớn. Tất nhiên, nếu bạn đã có trong tay vài triệu đô thì việc sở hữu một căn nhà không phải là vấn đề, nhưng nếu vẫn phải vay tiền mua nhà thì bạn nên cân nhắc .—— Các điều khoản có thể không nhất thiết trùng khớp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây. -Dong Thanh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365