Doris Lessing chỉ trích tác hại của danh tiếng

Hà Linh (Hà Linh) — Cô xuất hiện lần đầu tiên kể từ sau khi trúng giải 750.000 franc Thụy Sĩ (tương đương 24 tỷ đồng Việt Nam), cô cho biết “rất tiếc cho nhà văn trẻ.” -Nhà văn Doris Bớt đi (Doris Lessing). Nhiếp ảnh: yimg .

Tác giả 88 tuổi nói rằng vào những năm 1950, các nhà xuất bản đã phải xin lỗi sau khi lỡ lời đề nghị tham gia quảng cáo sách. “Nhưng bây giờ, nếu bạn là một cô gái xinh đẹp, có thể viết một cuốn sách hay, bạn có thể kiếm được nhiều tiền và trở thành tâm điểm của việc đọc thường xuyên. Một số người đã tâm sự với tôi. Cuốn đầu tiên, họ không thể viết cuốn thứ hai Vì họ bận trả lời điện thoại và xuất hiện trên TV. Tôi thành thật xin lỗi họ “, nhà văn nói trong buổi gặp gỡ khán giả. Nó là sai ở London.

Lessing là nhà văn lớn tuổi nhất đoạt giải Nobel. Cô ấy bây giờ rất yếu. Cô phải nhờ những người ủng hộ ngồi vào ghế khi đến giao lưu.

Khi nhận xét về đời sống văn học hiện nay, cô nói: “Nhà văn ngày càng nổi tiếng trong xã hội. Liên hoan văn chương thì ngon, vui nhưng không hay. Chúng ta đều biết viết văn. Đó là người ngồi thẫn thờ trong căn phòng trống, Tắt điện thoại và chỉ làm việc với một tách cà phê hoặc xì gà. “(Nguồn: TOL)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365