Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh kể chuyện “ Khóc trên cây ”

Trong kỳ nghỉ hè của các cô gái, tại một ngôi làng thơ mộng bên sông, một loạt tiểu thuyết dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên đã xảy ra, “Cry on the Tree”. Chúng ta thường thấy bờ kè, làng quê, hàng quán, chợ búa … trong truyện của Nguyễn Nhật Ánh, nhưng trong “Ngồi Trên Cây Và Khóc”, tác giả đã kể cho các bạn tuổi teen một sự thật rất rõ ràng. .

Câu chuyện này xoay quanh mối tình đầu của một cô gái tuổi rùa và một chàng sinh viên nông thôn lên thành phố học. Cách thể hiện mối tình đầu e ấp, ngại ngùng, cách họ giấu giếm cảm xúc, cách họ giấu giếm cảm xúc, cách họ không dám làm mình buồn phản ánh khát vọng về một tình yêu trong sáng và đẹp đẽ. – Nguyễn Nhật Ánh Chỉ kể một câu chuyện về mối tình đầu, những trò chơi, những kỉ niệm của một thiếu niên mà đến cuối đời không thể nào quên, ở Nguyễn Nhật Ánh còn gửi gắm những thông điệp về niềm tin và thiện chí còn tồn tại trên đời. Khi đọc “Cry on the Tree”, độc giả sẽ được trải nghiệm đầy ắp tình yêu, tình yêu vĩnh cửu và chu kỳ cảm xúc của đời người. Câu chuyện này toát lên sự đơn giản và hồn nhiên và vẻ đẹp, đó là đặc điểm của câu chuyện của Ruan Yi’an.

Ngoài nội dung hấp dẫn “Tiếng Khóc Trên Cây” còn có hơn 30 hình ảnh minh họa. Do họa sĩ Đỗ Hoàng Tường đính kèm. Phiên bản đặc biệt của cuốn sách này có một cuốn sách bìa cứng được bổ sung bởi bốn hình ảnh màu.

Tựa đề của cuốn sách này là “Một thế giới tuyệt vời và tươi đẹp, Mối tình đầu trong sáng, Đầy cảm xúc của tình yêu, Đầy những mong đợi. Những mong đợi …” sẽ là món quà suy tư cho các bạn tuổi teen trong mùa hè này.

Nhân dịp xuất bản cuốn sách “Cây khóc”, Nhà xuất bản Thiếu nhi cũng tổ chức hai cuộc thi. Cuộc thi viết “Nguyễn Nhật Ánh và mới lạ” dành cho những độc giả thích và nhấn mạnh vào trang viết của tác giả. Đồng thời có cuộc thi “nhìn tranh đoán truyện”, nơi bạn đọc có thể xem hình ảnh và đoán nội dung của tác phẩm nghệ thuật “khóc trên cây”. —

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365