Trung Quốc: Pipiru và Rusisi áp đảo Harry Potter

B.T .

Gần đây, khi bộ Pipilu được phát hành lại, thị trường sách thiếu nhi của Trung Quốc rất bận rộn. Biên tập viên của “Thế kỷ 21” nhận ra rằng trong những năm gần đây, Harry Potter đã được đào tạo như một đứa trẻ dọn phòng. Ông nói rằng chỉ Pipiru và Rusisi mới có thể “làm chủ” Harry Potter. Do đó, anh quyết định phát hành lại bộ sách. Chỉ ba tháng sau, Harry Potter phải chịu đựng .

– Một câu chuyện trong bộ Pipilu .

và được phát hành lại trong danh sách Pipilu Trong gần 50 cuốn sách, Trịnh Uyên Khiet đã tặng một số tác phẩm của mình cho Hãng phim quốc tế Trường Xuân. Công ty dự định mời đạo diễn Harry Potter chỉ đạo bộ phim. Họ cũng sẽ sản xuất 300 tập phim hoạt hình trên Pipilu của Luxix. Để kỷ niệm Pipilu và Luxixi, từ ngày 3 tháng 2, hình ảnh của Pipilu và Luxixi sẽ được trình bày cho Trường Xuân, được phân phối độc quyền tại Trung Quốc trong lĩnh vực hoạt hình và phim ảnh.

Tiếp theo chuyển bản quyền cho nhà xuất bản Kim Đồng để phân phối độc quyền tại Việt Nam. 10 tập đầu tiên của Pipilu vừa được Kim Dong xuất bản. Ông đã hơn 50 tuổi, nhưng ông vẫn kể chuyện cho trẻ em.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365