Sử dụng cùng một câu thần chú (30)

Tôi biết lý do khiến cô ấy bối rối và lo lắng về sự việc này.

Mẹ tôi vừa nhìn thấy tôi bước vào nhà đã ôm chầm lấy tôi và khóc, nói rằng họ cũng cảm thấy có lỗi với nỗi khổ của con mình. Mẹ và chú đã trở lại thị trấn và nhìn quanh, nhưng như một con chim lạc trong rừng, tôi không biết bạn đang ở đâu. Hôm qua, theo chỉ dẫn của giáo sư Pan Lang, mẹ và chú tôi cũng đến thị trấn Fengquan, người chủ nói với tôi rằng tôi sẽ về nhà ngay lập tức, tôi không liên lạc được cho đến ngày hôm sau tôi rời đi. Mẹ gầy rộc, mắt thâm quầng, xót xa nhưng không biết an ủi mẹ, con đã làm gì sai mà không mẹ nào chịu trách nhiệm về việc con bỏ đi. Những ngày vừa qua quả là một cơn ác mộng đối với tôi. Tôi không dám nói rằng tôi có kế hoạch đáp xuống cầu dây văng Honggai. Nếu tôi làm vậy thì giờ bố mẹ tôi đau đớn lắm, người đời khốn nạn biết bao!

Sau khi nhìn thấy bố mẹ, tôi lập tức gọi cho Beech Hong. Trên điện thoại, cô ấy rất tức giận khi nghe tôi bỏ chạy như thế này. Rồi cô ấy cũng an ủi trời ơi Thủy hãy quên hết chuyện cũ đi và làm lại từ đầu, còn trẻ thì làm gì có chuyện đó, chỉ cần mình thực sự muốn đổi đời là được.

Trong giờ học, giáo viên hiệu trưởng gọi Je trực tiếp đến văn phòng và nói một cách gay gắt. Cô giáo nói: Dù về thị trấn cũng phải nghỉ, sao lại thấy người nhà mang theo giấy tờ? Vì không tôn trọng sự lãnh đạo của bố tôi nên hôm nay thầy không nhận tôi tham gia lớp nữa. Kết thúc việc học, lịch học dày đặc, tôi dành thời gian gần một tháng để học cùng bạn bè suốt ngày đêm. Do sự chỉ đạo của thầy hiệu trưởng, em là một ngoại lệ xứng đáng, các thầy cô giáo bộ môn sẽ ra đề kiểm tra riêng để lấy điểm học kì I. Dù thế nào đi nữa, bây giờ tôi phải đi thi và thừa nhận rằng tôi đã bỏ cuộc mà không xin phép ngay từ đầu. Có thể trong trường hợp này, thầy hiệu trưởng không biết tôi đã ra khỏi nhà, có thể thầy cũng biết, nhưng đ & atilde; Được hiệu trưởng đồng ý nên có lý do gì phải nói với thầy và trò nhà trường để tránh bất đồng, bàn bạc. Tôi hiểu rằng cha tôi đã chăm sóc tôi trong suốt quá trình di dời. Sau khi đi học về, tôi nhìn bố với đôi mắt nguôi ngoai cơn giận. Và tôi đã phải cố gắng một lần nữa để quên đi tất cả những điều kiện tồi tệ trong quá khứ, vì vậy tôi đã đắm chìm trong các khóa học săn bắn đêm đó.

Hôm nay là chủ nhật. Mẹ tôi cõng ra ngõ đi chợ, còn bố tôi bảo chúng tôi ra vườn sau ngồi tán gẫu. vườn. Khi gia đình tôi vừa rời khỏi lâm trường, khắp trục đường chính trong thị trấn đã có hai con phố cổ đông đúc. Cha có tầm nhìn xa, xin hãy dìm hoàn toàn đất ven thành và xả sức chiếm đất hoang Hàng rào là tài sản riêng. Khi bắt đầu phân chia lãnh thổ, các nữ tu cũng đã bao phủ hàng ha vườn. Bố đã mất vài đêm để ngồi vẽ và nói rằng bố định vẽ ở đâu. Với một vùng đất rộng lớn, không gì có thể thu hút được những chú cừu hùng vĩ. Có lẽ anh ấy có tài xây dựng (tôi nghĩ vậy, nhưng khi còn ở nhà, Bích Hường đã không phụ lòng tôi: anh ấy không có nhà giàu!). -Trong cuộc họp sau mỗi chuyến đi, tôi luôn cho xem những bức ảnh vừa chụp, đôi khi là phối cảnh cầm tay và tôi đã vẽ phác thảo cấu trúc của các nghiên cứu nông thôn tôi vừa đến. Bố luôn thể hiện ra những suy nghĩ của mình và không thích ai bước vào việc mình sắp làm. Vì thế, toàn bộ ngôi nhà vườn hiện nay đều là tác phẩm của riêng ông, nhưng dường như mỗi lần ông bố dắt khách đi chơi và “thuyết minh” không biết chán, ông tỏ ra hài lòng. Khoảng sân rộng tráng xi măng có thể đậu được bảy chiếc ô tô, trên núi chừa khoảng trống đủ để xây bể nước hình quả trứng để xây và thả cá vàng, rùa vàng. . Đối diện với cánh cửa mới trên thành bểh Ở nhà dựng một bức thư có chữ “Lưu Lưỡng Quảng”. Ông cha giải thích: Theo thuyết Phong thủy, bài vị trước cửa có tác dụng thu khí tốt vào nhà để ngăn không cho khí độc hại bên ngoài xâm nhập vào. Ngoài ra, chữ nho có nghĩa là “công tước được truyền lại cho các thế hệ sau”. Cạnh sân là khu vườn chuyên trồng rau sạch được trang bị hệ thống tưới cây tự động, có thể tưới cho các vườn cà phê trên cao nguyên trung tâm. Ngôi nhà của tôi hiện không còn nữa, cha tôi nói với tôi rằng đó là sự pha trộn giữa kiến ​​trúc Gothic châu Âu thời trung cổ và một nhà thờ Hồi giáo. Ngôi nhà tọa lạc trên mảnh đất rộng 200m2, được xây dựng theo hình chữ nhật ba tầng, có tầng hầm nửa chìm làm gara ô tô (mặc dù bố chưa mua được ô tô riêng). Mái nhà không bình thường mà được làm bằng hai tấm bê tông cốt thép rất cứng hình chữ A. Mặt ngoài của tấm lợp được lợp bằng ngói chết màu dê tiết. Hai bên tường có những dãy cửa sổ, ô trên có mái dốc lợp ngói, các ban công đều làm bằng ống inox sáng bóng. Tầng trên cùng ở giữa biệt thự là một tháp bê tông nhô ra khỏi mái sau, đỉnh tháp là hình bầu dục xoắn ốc theo phong cách Ả Rập Ali Baba. Bố nói đây là cột thép nhỏ sắc nhọn, bố nói vừa trang trí vừa chống sét.

Khu vườn sau nhà cũng có những đặc điểm riêng biệt như ngôi nhà. Cha tôi nói rằng tôi đến từ một ngôi nhà trong rừng và phải có một khu vườn đầy hoa. Ở đâu có cây lạ, vừa lấy gỗ, vừa ăn quả, những loài cây độc đáo, những loài cây mới du nhập vào nước ta, tôi đều tìm cách thu hái và có điều kiện sưu tầm bầu bí. , Cố định vào sau xe, và mang ra vườn. Một doanh nhân hỏi cha mình về lời khuyên của một công ty lớn: Bạn thích có bao nhiêu nhà máy? Bố nói chơi: Cây con mất hàng chục năm, hàng trăm năm mà giờ con yêu t & #7915; Bây giờ trong vườn có một cây cao hơn những nơi khác, đứng trên trời, từ xa ai cũng có thể nhìn thấy. Vị doanh nhân này ngay lập tức thực hiện lời hứa của mình, ông đào nguyên một cây sưa chỉ cao hàng chục mét, thân cây này to bằng cây cột ở một ngôi chùa trong rừng, và đem trồng Trong vườn. Muốn vậy, anh phải thuê cánh sơn mấy tuần đào hố dưới đáy chậu hoa để đào rãnh lại, chừa đất cho bộ rễ phụ, bới lúa theo chiều thẳng đứng của bộ rễ rồi tìm cách chụp ảnh sập. Gốc cây. Cắt bỏ hết lá và cành, dùng cây lăn dần xuống rễ. Trong quá trình vận chuyển, anh phải thuê xe chuyên dụng. Cây cháo dễ nặng vài tấn Bộ rễ được bao phủ bởi một chậu đất lớn, cả cây được đặt trên một khung thép dài, chống đỡ cẩn thận, vài ngày nữa mới mang ra vườn. Sau đó, tôi phải thuê cần cẩu, nâng cây, cho giá thể vào một cái hố lớn đã đào sẵn, rồi phủ phân trộn lên phía dưới. Cây thẳng, bay lơ lửng, vươn lên không trung theo ý muốn của gia chủ, tựa như cột cao phía sau ngôi chùa lớn. Chỉ trong một mùa mưa, “cột buồm” đâm chồi nảy lộc, hai ba năm sau đã cành nhánh, tán lá rậm rạp, tình cờ trở lại rừng nguyên sinh trăm năm. Bố cũng kê mấy cái ghế đá hoa cương đẹp đẽ dưới cháo. Mấy năm gần đây, tôi và Bích Hường đều dành thời gian học hoặc cùng nhau trò chuyện dưới gốc cây.

Phạm Quang Đẩu- — còn tiếp …

(Tiểu thuyết “Đánh đu với số phận” của Phạm Quang Đẩu, NXB Văn học ấn hành năm 2012)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365