Lung of Night (chùm thơ)

Cao Haihe-lá phổi của đêm như một bào thai trẻ, tình yêu của tôi vẫy gọi linh hồn tôi, vật lộn để chết trong bụng mẹ. Biết rằng sau cơn mưa đêm-em vẫn là anh Nửa đêm thấy da mềm cánh tay người xa lạ… Ngày ấy anh đã đi quá xa, Hòe lệ yêu hoang. Tuy nhiên, vùng gió này không thể là bão, và người yêu man rợ không thể vào trước mặt người kia. Anh ơi, đừng trách: “Sao anh không giữ được mình, không trinh tiết-mùa liếm gái”. Mặc dù anh không hiểu mùi thịt còn hấp dẫn hơn mùi hoa hồng – mùi này có ở khắp nơi trong thế kỷ này, tôi đã đá anh tôi, cả đêm và cả đêm, tôi cảm thấy đau đớn, tôi tràn đầy đam mê không lời. Sự cứu rỗi. Tạm biệt những ngày bình yên-Em rất nôn nao bước đi … Ngày yêu anh chưa đến … Vén tóc em sẽ đi theo gió …

Được gặp em anh như một Một người anh chung tình đã thay lòng đổi dạ: “Em thay lòng như gió, sao em đứng tần ngần …?

Trong căn phòng ngái ngủ thoang thoảng mùi ẩm mốc. Ngôi nhà tình yêu. Nhạt nhoà, khao khát khung cửa mới, háo hức ngửi mùi sơn Nip-pong, nước sơn đẹp đẽ khắp nơi, cả làn da nhăn nheo của em.

Đêm khuya thanh thản, ôm em vào lòng. Áo sơ mi, nồi cơm điện của chúng ta đầy hơn cả hạt ngũ cốc. Điều này làm tôi phấn khích.

Ngày hôm sau, anh trai! Tôi đến sau khi cài cúc áo sơ mi. Được rồi!

Anh ấy bị mốc Hình như: “Tôi muốn nó” !!! Tìm kiếm nhiệt độ, tôi cắt tóc ngắn, làm tóc ngắn hơn … Tôi dừng lại vào ban đêm trong vài ngày và tiếp tục.

em & # 273; Tôi tẩy tóc, tẩy sạch những vết ố của quá khứ, dọn dẹp giường bẩn … – Tôi duỗi tóc, mong cho tình yêu suôn sẻ, không cầu kỳ và không bị biến dạng. — Em hấp tóc ủ da, trời rét thế nào mà thiếu bàn tay thô ráp?

Người bán hàng nói: “Nhiệt độ trên người tôi bắt đầu tăng lên. Cô!” Anh ta nói đúng! Mỗi đêm, mỗi lần, mỗi tập phim đều thấy quay tay, quay tay… ấm áp và thăng hoa. Nhưng … ngọn lửa bên trong không thể chạm tới nên lòng tôi vẫn … lạnh.

Tôi đã viết cho bạn một bức thư tình. Sự phức tạp của nỗi nhớ xé nát trang giấy … những dòng chữ từ vú Bose dừng lại .—— Tôi đã viết cho bạn một bức thư vào mùa hè năm ngoái, có những chiếc lá trong một ngày-gần bảy và 30 thẻ một tuần-tất nhiên là như vậy Bạn một tháng! Có 30 tấm thẻ hoàn chỉnh mỗi tháng không dài, tháng hẹp … chữ … bay, không quản nắng mưa đóng băng như lốc xoáy, xoáy nước ngàn trùng. … Bay mãi …—— Đêm đầy thư anh, chảy mãi … Về em mãi.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365