Nhà xuất bản từ chối xác nhận việc rò rỉ Harry Potter

HàLinh

– Chi tiết trong những bức hình này cho thấy đây có thể là một phiên bản Harry Potter có độ rủi ro cao được phát hành tại Mỹ. Đặc biệt, kể từ khi Rowling thông báo 2 nhân vật sẽ chết ở cuối truyện, độc giả rất háo hức muốn biết kết cục của truyện.

Hình ảnh gây nhầm lẫn cho người đọc. — Lucy Holden, trưởng phòng sách thiếu nhi Bloomsbury, từ chối xác nhận những hình ảnh được xuất bản có phải là sách thật hay không. Cô chỉ khẳng định đây chắc chắn là bài cuối cùng trong hàng loạt bài báo lan truyền trên mạng.

Tuy nhiên, Horton cho biết: “Chúng tôi yêu cầu mọi người không được thông báo về tin tức này. Nó đã được báo cáo. Nó lan truyền trên Internet. Những độc giả nghĩ rằng thông tin này là sự thật sẽ rất bất an. Sáng nay, Harry Bo Nhà xuất bản Đặc biệt-Scholastic thông báo rằng họ sẽ kiện DeepDiscount.com và Levy Home Entertainment vì đã phát hành sớm “Harry Potter và Bảo bối Tử thần”. “Gần đây, chúng tôi phát hiện ra rằng một số độc giả đã thông qua nhà xuất bản vào ngày 17 tháng 7 Levy Home Entertainment đã nhận được “Harry Potter 7”. Mặt hàng được vận chuyển thông qua nhà cung cấp dịch vụ DeepDiscount.com. ngay bây giờ chúng tôi. Sẽ ngay lập tức tìm kiếm sự can thiệp của pháp luật đối với hành vi của DeepDiscount.com và Levy Home Entertainment. Số lượng sách được gửi đi xấp xỉ 1 / 10.000 tổng số sách được xuất bản tại Hoa Kỳ. “Sau khi phát hiện ra vi phạm hợp đồng này, Scholastic đã yêu cầu những độc giả đã nhận Harry Potter 7 giữ bí mật về cuốn sách .— – (Nguồn: “Guardian”, Justrid)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365