Giáo sư Cao Huishun đã cảm nhận trong cuốn sách rằng “ khi bạn gập đầu gối, khi bạn ngả đầu gối ”

Luận án của Giáo sư Cao Hushun được chia thành bốn chương. Tác giả trích những câu thơ của mỗi chương trong “Truyện Keo”: khi nghỉ-khi cúi đầu-khi cau mày-khi cau mày. Bốn trạng thái biểu hiện này được liên kết tuần tự, như thể ngụ ý một hành trình nhận thức. Trong mỗi chương, mỗi trang sách của ông bao hàm tất cả mọi thứ trong đời sống con người, từ lịch sử các nước lớn, ý thức chính trị, màu sắc tôn giáo, lịch sử, văn hóa cho đến những câu chuyện bình thường và vụn vặt nhất. .

Bìa cuốn sách “Khi tựa vào gối, khi nghiêng đầu” của Giáo sư Cao Huishun.

Từ cuốn sách, người đọc có thể thu thập được nhiều kiến ​​thức phương Đông và phương Tây ở nhiều nơi. Tuy nhiên, do khiêm tốn, tác giả vẫn cho rằng mọi thứ dường như mơ hồ và không rõ. Ông viết: “Tôi bắt đầu viết diễn văn, tôi là một người dốt, từ khi bắt đầu nghiên cứu, tôi là một người không biết gì, từ sáng đến chiều, tôi chăm chỉ đọc gần nửa thế kỷ, vâng. Tôi chưa bao giờ chấp nhận lập luận của bất kỳ ai, dù là trước mặt học sinh hay trước đám đông … Tôi đã đứng trước mọi vấn đề trong suốt cuộc đời mình, đầu tôi trống rỗng, như thể tôi không làm vậy. không biết. “

– Về cuốn sách này, nhà thơ Nguyễn Duy đã nhận xét:” Đọc xong cuốn sách này, tôi thật lòng khâm phục một nhà khoa học biết tìm nguồn tri thức. Tôi ngưỡng mộ một tác giả tinh tế, biết cách che giấu. Sau khi lật trang, hãy truyền bá trí tuệ và kết nối cảm xúc với ý thức, và có tất cả năng lượng tinh thần và khả năng văn học.

Khi tác giả đã gối đầu lên gối sau sáu tuổi, tác giả đã nghiêng đầu ngả nghiêng. Bản gốc “Sách Khai Tâm” của Cao Huishun đã mang đến ấn tượng mới về tác phẩm này và góp ý thêm cho ban biên tập. .

Tác giả Cao Huy Thuần sinh ra tại Huế, trước khi trở thành người Pháp, ông theo học tại Đại học Luật khoa Sài Gòn (1955-1960), sau đó giảng dạy tại Huế hai năm, năm 1964, ông sang Pháp Hiện nay, ông là giáo sư khoa học chính trị tại Đại học Picardy, Pháp. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách như Thượng đế, Thiên nhiên, Con người, Tôi và Tôi hay Tôn giáo và Xã hội hiện đại, Ánh dương và Hoa, Thế giới quanh ta, Thấy Phật, Nhật ký hoa sen trắng, Tơ nhện … – Xiu Nan

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365