Mexico và Colombia tràn ngập màu vàng, xem tác giả “ Một trăm năm cô đơn ”

Dù không phải nơi sinh ra nhưng Marquez đã hơn 30 năm sống ở Mexico, nơi ông trút hơi thở cuối cùng. Vào ngày 21 tháng 4, một buổi lễ tưởng niệm lớn được tổ chức tại Cung nghệ thuật Bellas ở trung tâm thành phố Mexico.

Tổng thống Colombia Juan Manuel Santos, Tổng thống Mexico Enrique Peña Nieto và gia đình của trợ lý nhà văn Tổng thống Santos cho biết: “Anh ấy sẽ luôn sống trong những trang sách và trang sách. Điều quan trọng nhất là sự thật là anh ấy sẽ luôn sống trong niềm hy vọng của cả nhân loại. “

Vợ của nhà văn, Mercedes Barcha (Mercedes Barcha), và hai con trai của họ là Rodrigo (trái) và Gonzalo (Konzalo) cùng nhau.

Gia đình nhà văn không khóc, mà mỉm cười trước thi thể của người cha, người cha đã chết trong tình yêu thương và tang tóc khắp thế gian trong một cuộc đời cống hiến cho văn học.

Cháu trai của Garcia Marquez tại lễ tưởng niệm. Nhà văn được gói trong hộp có hoa hồng vàng. Garcia Marquez rất thích màu vàng trong suốt cuộc đời của mình, và thường mặc áo màu hồng vàng, đây là biểu tượng của sự may mắn.

Marquez đã cô đơn cả trăm năm.

Thi thể của tác giả ở đâu .—— >>> Đọc thêm: Hàng nghìn người thương tiếc Garcia Marquez

Anha Ảnh: Agence France-Presse , Báo chí liên quan

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365