Lãi suất cơ bản cho vay mua ô tô thấp hơn 6% / năm

Thủ tục này sẽ được áp dụng khi ngân hàng mở trụ sở mới tại 41-45 Lê Duẩn, Quận 1 TP.HCM. Việc khai trương trung tâm thương mại là một phần trong chiến lược của Ngân hàng OCBC nhằm đổi mới thương hiệu, phát triển cơ sở hạ tầng dựa trên mô hình kinh doanh của mình và thiết lập hệ thống nhận diện thương hiệu mới.

Đại diện ngân hàng cho biết, khách hàng đến với OCBC Bank Center lần này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: ưu đãi vay vốn cho khách hàng có nhu cầu mua ô tô; miễn phí MasterCard và phí thường niên năm đầu tiên; tặng 3.000 đồng Phiếu mua hàng Mac 500.000 đồng; 100 khách hàng đầu tiên hoàn tiền 1 triệu đồng với hạn mức 10 triệu đồng; tặng 500 phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng tại siêu thị Big C.

Việc khai trương trung tâm thương mại là một phần của chiến lược xây dựng thương hiệu, nhằm phát triển cơ sở hạ tầng dựa trên các mô hình kinh tế và hệ thống nhận diện. Do đó, chỗ ngồi được sử dụng nội thất – không gian xanh trong nhà thể hiện sự thân thiện của thương hiệu OCB, mô hình cấu trúc và quy trình phục vụ nhanh chóng, mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt và sự hài lòng của khách hàng trong giao dịch. – Trụ sở chính mới Trung tâm Kinh doanh – Trụ sở chính của OCB – Sau khi công bố hệ thống nhận diện thương hiệu và mô hình kinh doanh mới, OCB tiếp tục khai trương các thành phố văn phòng giao dịch mới tại Trung Quốc: Phòng giao dịch Thốt Nốt-Chi nhánh Cần T, Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Chu Đốc -An Giang, chi nhánh Hậu Giang, phòng giao dịch Gành Hào-chi nhánh Bạc Liêu … Theo kế hoạch, OCB sẽ thay toàn bộ thương hiệu mới tại 95 chi nhánh và phòng giao dịch. Trong năm 2013, các phòng giao dịch sẽ được thành lập tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước vào năm 2015.

Thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu và ra mắt mô hình chi nhánh mới – đầu tư nâng cấp điểm giao dịch là một trong những động thái chiến lược của ngân hàng. Trong giai đoạn chuyển đổi và phát triển, OCB cam kết tạo ra những giải pháp tốt nhất có thể mang lại giá trị cao cho khách hàng và nhà đầu tư, thông qua việc hình thành đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, hiểu biết, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Khách hàng có nhu cầu-Văn Hữu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365