Tôi không thể yêu (95)

Cũng không thể sống sót. Ngay cả khi có một tia hy vọng, cô ấy vẫn có thể sống sót. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng sẽ có những rủi ro trong quá trình hoạt động. Vì vậy, có thực hiện phẫu thuật hay không là quyết định của gia đình và bệnh nhân.

“Bác sĩ nói không có cách nào cứu sống anh ấy sao?” Giọng nói của Tu Jianen run rẩy, trong mắt hiện lên vẻ tuyệt vọng.

“Với trình độ y tế hiện tại, tình trạng của bệnh nhân cần có phép màu để có hy vọng sống, nhưng bạn cũng phải có niềm tin vào y học.” Bác sĩ nói.

“Thuốc có thể cứu sống cô ấy không?” Bạn không phải là bác sĩ? Tại sao cô ấy không thể cứu mạng mình? tại sao? Bạn đã nói như thế! Tử Tình đột nhiên nắm lấy cổ áo bác sĩ giận dữ hét lên. Tô Đồng và Tiểu Lâm vội vàng lấy ra: “Kiến, bình tĩnh lại.” Tiểu Lâm tự mình kiện Tử Nghiên, nhưng bị vẻ mặt lạnh lùng của cô lấy cớ đó mà xấu hổ, quay người lại.

Tử Nghiên quỳ trên mặt đất Bật khóc trong đau đớn, Tô Đồng vô cùng xúc động khi nhìn thấy người bạn của mình, dù có nói cũng không nói nên lời. Mọi gợi ý .—— ***

Những ô cửa sổ đầy màu xanh, và nắng xuân đang chiếu vào. Một chút ánh sáng nhảy múa trên quần áo của ba người bọn họ, chiếu rọi sự tuyệt vọng của mọi người. Xia Zijian, sự bất lực của Su Dong và những giọt nước mắt của Tielin. Đây là cảnh tượng khiến người ta không dám thở.

Mùa đông đến rồi, và mùa xuân vẫn còn xa. “Mùa xuân có tồn tại, hy vọng và ước mơ của bạn ở đâu? Phép màu?” Xiaolin không thể thoát khỏi nỗi đau trong lòng, nước mắt chảy dài trên khuôn mặt. Ôi chúa ơi! Tio, bạn có thể mở mắt ra và nhìn chúng tôi không?

Một y tá bước ra và nói: “Người nhà bệnh nhân? Cô ấy tỉnh rồi.”

Ba người đồng thanh: “Là tôi.”

Y tá mở cửa phòng phòng cấp cứu, Cả ba người vào. Tiểu Manh nằm đó, mặt trắng bệch như tờ giấy, nhìn thấy mọi người bước vào cô cười nhạt: “Em làm mọi người sợ hãi phải không? Em xin lỗi,” .—— Lin Ti trách móc em gái mình, đây là lời đe dọa. Khi cậu tỉnh lại, chúng tôi rất vui mừng, Tiểu Băng nắm tay lạnh ngắt thở phào nhẹ nhõm

Zi Jianen buồn bã nhìn Timan: “Tiên sinh, cậu cuối cùng cũng tỉnh rồi. “

” Bạn cũng muốn đến sao? “Tiểu Manh ngẩng đầu nhìn Tử Nghiên gầy gò. -Em ở đây, anh đã luôn ở bên em. Tiểu Manh, đừng rời xa anh …”. Tử Kiện khàn giọng nói.

“xin lỗi xin lỗi!”. Tiểu Manh bật khóc.

Còn tiếp …- Jiang Yuhang- (Tiểu thuyết Không thể yêu của nhà văn Trung Quốc Jiang Yuhang, bản dịch của Hongtutu, bản quyền của Dai Dai (bản quyền) của Hongdetu).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365