Người đoạt giải Nobel năm 2006 tuyên bố là một nhà văn điên

Orhan Pamuk (sinh năm 1952, người Thổ Nhĩ Kỳ) là một tiểu thuyết gia với nhiều thành tựu. Năm 2003, cuốn sách “Tên tôi là màu đỏ” của ông đã giành được Giải thưởng IMPAC Quốc tế Dublin. Năm 2004, Tuyết được phát hành bằng tiếng Anh và được ca ngợi là “một phiên bản quan trọng của thời đại chúng ta.” Ký ức của anh ấy về Istanbul thật hấp dẫn. Ngoài những giải thưởng danh giá ở nhiều quốc gia / khu vực trên thế giới, ông còn đoạt giải Nobel Văn học 2006. Cuốn sách “Những màu sắc khác” được xuất bản ngay sau khi Pamuk đoạt giải Nobel.

Các bộ sưu tập văn xuôi đầy màu sắc khác tiết lộ phần nào của Orhan Pamuk.

Những người yêu thích văn học đều biết rằng Orhan Pamuk đã thành công trong cuốn tiểu thuyết “Thế giới của tôi” có tên là Red, White Fortress, và Black Book. Nhưng ông là một nhà văn đầy tham vọng, nên “sắc đồ” của ông cũng bao hàm cả chính trị, hội họa cổ điển, và các lĩnh vực ngắn và lỏng lẻo.

Các màu khác là từ các bài luận của Pamuk. Hầu hết các bài báo trong cuốn sách đến từ những bài báo ngắn mà ông viết cho “Okuz (Bulls)” hàng tuần, chuyên về chính trị và hài hước. Ngoài các tin bài, cuốn sách còn lấy từ nhiều nguồn khác và đã được chỉnh sửa, chẳng hạn như bài phát biểu đoạt giải của Pamuk, trả lời phỏng vấn … Cuốn sách được chia thành 9 phần, là những nội dung khác nhau được Orhan Pamuk thảo luận, chẳng hạn như: Cuộc sống và những lo lắng, sách và đọc, chính trị, Châu Âu, và các vấn đề liên quan đến bản thân khác, sách của tôi là cuộc sống của tôi, hình ảnh và ngôn từ, các thành phố khác, các nền văn minh khác … – Giống như Pamuk đã viết: ” Đây là một ý tưởng. Những hình ảnh và mảnh vỡ của cuộc sống vẫn chưa tìm thấy lối vào một trong những cuốn tiểu thuyết. Tác phẩm của cuốn sách này là sự mở rộng đáng kinh ngạc của trang tiểu thuyết nổi tiếng của ông. Trong cuốn sách, ông thể hiện những khoảnh khắc và ý tưởng nhỏ không được đưa vào tiểu thuyết. Và những cảnh đời thường. Sự quan tâm của Pamuk đối với những bài tiểu luận này lớn hơn nhiều so với sự quan tâm của ông đối với tiểu thuyết của mình, ông cho rằng những bài tiểu luận này chứa đựng những khoảnh khắc thoáng qua làm sáng tỏ sự thật ở đó.

Mặc dù ông đã sưu tầm nhiều bài báo Nhưng màu sắc khác có khung chắc chắn. Các chương của mỗi phần được sắp xếp chặt chẽ với nhau, và bạn có thể thấy rõ chân dung mạch lạc của một người có trí thông minh, óc quan sát tinh tế và kiến ​​thức uyên bác khi đọc.

Orhan Pamuk Có rất nhiều trẻ vị thành niên, và lý thuyết của ông đã được ca ngợi. Gần 500 trang trong cuốn hồi ký yêu quý của ông và tiểu luận “Những màu sắc khác” (hầu như không có) chứng thực cho sự phong phú của tác phẩm của ông. Ông trong cuốn “Màu sắc khác” đã viết: “Tôi luôn nghĩ rằng ở đó phải là một kẻ điên cuồng viết lách tham lam và gần như không dao động trong tôi – một sinh vật không bao giờ có thể viết xong và biến mất vĩnh viễn. Words-Đối với anh ấy, tôi phải tiếp tục viết “.

Chủ nhân của giải Nobel 2006 là một nhà văn ham học hỏi.

Trả lời tạp chí” Paris Review “(một phần của” Other Colors “), Pamuk cũng cho biết anh thường viết 10 tiếng mỗi ngày, anh cho rằng viết lách là một trò chơi: “Vâng, tôi làm việc chăm chỉ. Tôi thích. Một số người nói tôi tham vọng, và có thể có một số điều thực tế. Nhưng tôi thích công việc của mình. Tôi thích ngồi vào bàn. Nó giống như một đứa trẻ chơi với đồ chơi. Trên thực tế, điều này là khả thi, nhưng nó rất vui và là một trò chơi. “

Ngoài quan điểm của Pamuk về chính trị, nghệ thuật, cuộc sống, văn hóa đọc và phong cách đọc. Những mảng màu khác cũng bộc lộ Ohan Pamuk qua các tác phẩm tự sự. House.

Xian Dao

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365