Mã trò đùa (45)

Dương Hồng Ảnh

một món quà ấm áp

kể từ khi An Kỳ Nhi biết hết mọi chuyện, cô chưa từng nhìn thấy sự nhất trí của cha mẹ mình mà luôn luôn cãi vã. Cô cho rằng Kỳ Nhi đã quen với việc này, ai cũng có đầu, sao có thể nghĩ như vậy. Sẽ thật kỳ lạ nếu chúng giống nhau.

Lần này là sinh nhật An Kỳ Nhi, cha mẹ cô ấy đã cho mọi người-mỗi người một ý. Cha cô ấy nói sinh nhật của cô ấy là đúng ngày cuối tuần. Anh muốn đưa An Kỳ Nhi đến công viên giải trí và cho cô chơi tất cả các trò chơi ở đó như tàu hỏa leo núi, đu quay, anh hùng, xe đạp địa hình, xe hơi bị đắm, v.v. Bao nhiêu tiền bạn chi tiêu? Đừng lo lắng, anh ấy chỉ mong An Kỳ Nhi (An Kỳ Nhi) có một ngày vui vẻ và hạnh phúc nhất.

– Mẹ của Kỳ Nhi cho biết vào ngày này, cô sẽ mua một chiếc bánh kếp hình kim tự tháp ba lớp phủ một lớp kem dày và trang trí bằng những lát hoa quả. Cô hy vọng An Kỳ Nhi (An Kỳ Nhi) mời bạn cùng lớp tổ chức sinh nhật cho cô. Cô hoàn thành việc ghi lại danh sách khách mời. Phụ nữ chắc chắn nên mời Romanman vì cô ấy là nhà lãnh đạo và học trò yêu quý nhất của cô Qin. Nam nhất định phải mời Đinh Văn Đạo vì anh ta là cán bộ khoa bảng. .

– Tôi có thể mời Mã Tiểu Khiếu …? Cô ấy sẽ rất thú vị. -Người bạn nam mà An Kỳ Nhi muốn mời nhất chính là Mã Tiểu Khiếu.

Mẹ Kỳ Nhi vẫy tay:

– Không, không. Mã Tiểu Khiếu nghịch ngợm, hay gây chuyện, khi đến thì cả nhà làm ruộng.

Kỳ Nhi bế tắc. Cô nghĩ, nếu Mã Tiểu Khiếu không đến thì tiệc sinh nhật còn ý nghĩa gì? Nếu cô ấy phải mời bạn học của mình trong ngày sinh nhật, thì cô gái mà cô ấy muốn mời nhất không phải Rowanman. Vì Lộ Mạn Mạn đối với An Kỳ Nhi không tốt, Lộ Mạn Mạn chỉ thích hợp với nữ sinh xinh đẹp xuất chúng như Hạ Lâm Quả. An Kỳ Nhi học không tốt và từng chơi với Hoàng Cúc, con nhà nông. Cha mẹ cô ấy đã đến thị trấn & # 7889Cô ấy làm công ăn lương và theo bố mẹ về đây. Hoàng Cúc học không giỏi nhưng rất khéo tay, biết làm nhiều chiêu trò: biến cái lon thành cái ghế xinh. Một đống bìa cứng bỏ đi có thể biến thành một chiếc hộp xinh xắn, Kỳ Nhi còn muốn mời Hoàng Cúc tham gia vì một lý do quan trọng khác, đó là vì gia đình Hoàng Cúc rất nghèo và họ rất ít ăn bánh. Kỳ Nhi muốn rủ bạn đi ăn bánh cùng.

– Kỳ Nhi thật sự không muốn mời Đinh Vân Dao dự sinh nhật. Tôi không thích chơi với Đinh Văn Đạo chút nào. Anh vẫn đang nói chuyện với An Kỳ Nhi bằng giọng điệu trong lớp, mở miệng là “Em đang nói với anh” và kết thúc bằng “Anh hiểu không?” A Kỳ Nhi ghét nhất nói chuyện với anh.

Ồ, người mà An Kỳ Nhi muốn mời, mẫu thân không đồng ý, người muốn mời, An Kỳ Nhi không thích như vậy. Cô ấy không còn hứng thú với những bữa tiệc sinh nhật.

Mẹ vẫn đang ghi chép cho bữa tiệc sinh nhật của An Kỳ Nhi, bà say sưa nói trong khi An Kỳ Nhi đang buồn ngủ. Bố ngắt lời mẹ, kể kế hoạch đi công viên giải trí, giọng đầy hào hứng. Thế là ba mẹ con bắt đầu cãi nhau, không biết sẽ kéo dài bao lâu, cãi nhau cái gì, vì khi Anjini ngủ gục trên bàn.

Thứ sáu là đêm trước sinh nhật của cô ấy. Một ngày là Kỳ Nhi, nhưng An Kỳ Nhi cha mẹ vẫn là cãi nhau. Kỳ Nhi không biết là đi công viên giải trí hay dự tiệc sinh nhật? Hoặc có thể có một bữa tiệc sinh nhật trong nửa ngày và một công viên giải trí trong nửa ngày?

Nhất thời, An Kỳ Nhi đau đầu. Cô gái này không thích động não. Nếu có vấn đề, cô ấy sẽ ngừng suy nghĩ, cô ấy sẽ ngừng suy nghĩ.

Đêm đó, cả nhà Annie Ni vẫn chưa thống nhất được cách tổ chức sinh nhật cho cô. Kỳ Nhi cảm thấy rất mệt nên về phòng. Bố Kỳ Nhi nắm cánh tay trái của con gái nhỏ, trong khi người mẹ ôm cánh tay phải của em, b & # 7889; Mẹ đồng thanh hỏi:

– Con muốn gì?

Kỳ Nhi muốn có một con hamster, đó là điều cô luôn muốn.

– Tôi muốn có một con chuột hamster.

– Tại sao bạn thích chuột đồng? -Mẹ Nhi tỏ vẻ không hài lòng. -Nó giống con chuột bình thường, nhìn thì nổi da gà.

Kỳ Nhi dừng lại, yên lặng trở về phòng rồi đóng cửa lại.

Kỳ Nhi nhìn chú chuột lang nhà Hóng Cúc. Khi cô nhìn thấy anh lần đầu tiên, cô đã ngay lập tức thích anh: chiếc áo khoác màu vàng của anh vừa dày vừa mịn, sờ vào có cảm giác ấm áp. Điều khiến An Kỳ Nhi thích nhất chính là đôi mắt như hai hạt đậu đen. Khi còn nằm, trên giường cô như một con gấu bông.

Kỳ Nhi thích con chuột hamster này, nói đi nói lại với mẹ, nhưng lần nào nói xong, cô cứ thấy đây là mẹ đẻ của con gà đó. – Tối nay chị Nhi đi ngủ, chị lên giường coi hamster. Cô nghe ai đó nói rằng cô sẽ nằm mơ khi cô ngủ quên.

Mải mê tưởng chuột đồng, An Kỳ Nhi từ từ chìm vào giấc ngủ. Khi chú Hamster xuất hiện trong giấc mơ thì trời vừa rạng sáng, nhưng bố mẹ đã đồng thanh “Chúc mừng sinh nhật” để đánh thức chú.

Kỳ Nhi mở mắt ra, con chuột đã biến mất, chỉ còn trần nhà màu trắng nhức mắt. A Kỳ Nhi cố gắng nhắm mắt lại, cô muốn tiếp tục giấc mơ hamster chú của mình. Một cụm từ khác, “Happy Birthday”, hóa ra là Hoàng Cúc, bạn thân của tôi.

Kỳ Nhi ngồi xuống thì thấy Hoàng Cúc đang cầm trên tay một chiếc giỏ rất đẹp. Che bằng vải mềm. A Kỳ Nhi nhảy dựng lên, tim đập loạn nhịp, linh cảm – thời khắc hạnh phúc đã đến!

– Đây là quà sinh nhật của tôi!

Hoàng Cúc hai tay bưng rổ lên, An Kỳ Nhi mở quần áo ra, quả nhiên là con chuột đồng mà An Kỳ Nhi mơ ước. Nhảy vào đógrav tay cô gái nhỏ. Anh liếm lòng bàn tay An Kỳ Nhi, nhột nhạt. Có một cảm giác ấm áp trong lòng cô.

Hôm đó là sinh nhật của Angie. Cô không tổ chức sinh nhật, cũng không đi công viên giải trí nhưng rất vui vẻ bên chú chuột hamster dễ thương.

Trở thành … (Từ bộ “Mã Tiểu Khiếu nghịch ngợm” do Dương Hồng Ánh xuất bản và NXB Kim Đồng ấn hành)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365