Phát hành một cuốn sách về cuộc đời của Elizabeth Taylor

Cậu con trai này mới chào đời vào thời điểm đó, và Liz Taylor ghét bị phân tích về đời tư của mình. Quan trọng nhất, cô chỉ được phép xuất bản những cuốn hồi ký hồn nhiên về cuộc đời và sự nghiệp của mình. Dù trải qua 8 cuộc hôn nhân và sự nghiệp lâu dài nhưng nữ minh tinh vẫn kiên quyết phản đối việc dựng phim để đời.

Elizabeth ghét đưa sự riêng tư của mình vào sách hoặc phim. Ảnh:

Do đó, sau cái chết của minh tinh, nhiều cuốn sách về cuộc đời cô được quảng bá vì đây là cơ hội để xuất bản tác phẩm tiết lộ cuộc đời cô mà không lo bị kiện.

Các nhà xuất bản chính thống của Anh, JR Books, Macmillan và Faber đều hy vọng sẽ nhanh chóng xuất bản và tái bản tiểu sử của Taylor trong vài tuần tới.

Những cuốn sách của JR đầy đam mê: Elizabeth Taylor, Richard Burton và Century (Elizabeth Taylor, Richard Burton và cuộc hôn nhân của thế kỷ này). Đồng thời, Pan Macmillan House đã tái bản 25.000 tập sách năm 2007 do Elizabeth xuất bản.

Cuốn sách về tình yêu đầy sóng gió của Liz Taylor. Ngôi sao điện ảnh năm nay của đạo diễn William J Mann: Hollywood’s Elizabeth Taylor (How to a star: Hollywood’s Elizabeth Taylor). Ban đầu, cuốn sách dự kiến ​​phát hành vào tháng 7 năm 2012.

Đặc biệt, các nhà xuất bản chính thống đã xuất bản “Elizabeth Taylor: The Lady, Lover, Legend: 1932-2011” (Elizabeth Taylor: A Lady, A Lover, United Nations Legend: 1932-2011), nhà viết tiểu sử Hollywood David Bret ( David Bret). Giám đốc điều hành Bill Campbell của Mainstream nói rằng đây là cuốn sách mới duy nhất về Elizabeth Taylor. Mặc dù cuốn sách không được phát hành để tưởng nhớ những người đã khuất, nhưng những chi tiết nhạy cảm mà nó đề cập đã khiến những người thực hiện không muốn phát hành sớm vì sợ dính vào kiện tụng.

David Bret nói: Thần tượng gây tranh cãi của thời đại Messi (một nữ diễn viên, nhà biên kịch và thần tượng tình dục nổi tiếng của Hollywood thế kỷ 19) “. Cuốn sách này cũng tiết lộ Elizabeth Taylor, mẹ của Elizabeth có một câu chuyện quan hệ đồng giới, và tham gia vào hàng loạt cuộc tình với đạo diễn để tranh giành vai con gái Hay chuyện chồng của Elizabeth là Richard Burton (Richard Burton) là người song tính …- — Taylor nổi tiếng là người thích kiện tụng Năm 1960, Elizabeth và người chồng thứ tư Eddie Fisher kiện 7 tạp chí điện ảnh Mỹ, đòi tờ báo này bồi thường khoảng 2,5 triệu bảng Anh, chính những tờ báo này đã vu khống cô một cách ác ý.Năm 1990, nữ diễn viên kiện tờ National Inquirer với cáo buộc cô mang rượu vào bệnh viện – Trong nhiều thập kỷ, Sách của Elizabeth Taylor được xuất bản rộng rãi, chủ yếu phản ánh cuộc sống của bà trên bề mặt. Không có sự nhấp nháy hào nhoáng về góc khuất của các vì sao. Cuốn hồi ký đầu tiên của bà được xuất bản năm 1946 có tên “Nebles and Me”. Cuốn tự truyện thứ hai được xuất bản năm 1964, nhưng bị chỉ trích vì diễn xuất mờ nhạt – Năm 1981, nhà báo người Mỹ Kitty Kelley đã viết một cuốn sách về Elizabeth Taylor dựa trên tin đồn. Nữ diễn viên gọi Kelley là “kẻ nói dối” “Kể từ cuốn sách được thành lập, cả hai luôn coi nhau như kẻ thù.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365