Nhà thiết kế thời trang giành giải Booker 2020

Theo báo cáo của “Guardian”, vào ngày 20 tháng 11, Stewart đã nhận được khoản tiền thưởng 50.000 bảng Anh, trở thành nhà văn thứ hai người Scotland giành được Giải thưởng Booker kể từ James Kelman năm 1994. du lịch. Shuggie được nuôi dưỡng bởi một người mẹ nghiện rượu ở Glasgow, Scotland. Stewar viết tiểu thuyết để tưởng nhớ mẹ mình, người đã chết vì rượu năm 16 tuổi.

Douglas Stuart sinh năm 1976 và được đề cử cho Giải thưởng Sách Quốc gia về Tiểu thuyết Hoa Kỳ trước khi đoạt Giải Booker (2020).

Douglas Stuart, 44 tuổi, cho biết anh rất ngạc nhiên khi biết tin về chiến thắng. Anh nói với “Người bảo vệ”: “Tôi muốn cảm ơn mẹ tôi, bà ấy đã xuất hiện trên mọi trang sách. Nếu không có bà ấy, tôi đã không thể là người khai sinh ra cuốn sách này ngày hôm nay. Tôi cũng muốn cảm ơn người dân Scotland đã cho tôi. Cảm ơn vì món quà. ”Lấy cảm hứng từ nội dung của cuốn sách này. “Với danh hiệu này, Stewart cũng quyết định trở thành một nhà văn toàn thời gian. Anh ấy là một nhà thiết kế thời trang ở tuổi 24 và làm việc với Calvin Klein, Ralph Lauren, Banana Republic và các thương hiệu khác. Stuart cho biết anh ấy đang viết cuốn tiểu thuyết thứ hai của mình” “Loch Awe”, cuốn sách cũng được đặt tại Glasgow, Booker Award, trước đây được gọi là Booker McConnell hay Người viết sách (The Man Booker), là giải thưởng văn học danh giá nhất trong cộng đồng nói tiếng Anh và được thành lập vào năm 1968. Từ năm 2014, nhóm tổ chức đã cho phép sử dụng tiếng Anh để viết tiểu thuyết, và người nước ngoài xuất bản các nhà văn ở Anh tham gia cuộc thi, trước đó, chỉ có các nhà văn đến từ Anh và Cộng hòa Ireland mới được phép tham gia. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã thiết lập Giải thưởng Sách Quốc tế, để công nhận các tác phẩm quốc tế được dịch sang tiếng Anh và xuất bản ở Hoa Kỳ, Anh hoặc Hoa Kỳ. Ireland. Vào tháng 8, nhà văn Hà Lan Marieke Lucas Rijneveld (Marieke Lucas Rijneveld) cho cuốn tiểu thuyết đầu tay “” The Khó chịu buổi tối ”trở thành một thanh niên 28 tuổi, người đã tận dụng tối đa mặt tối của một gia đình sùng đạo.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365