Nhà văn Hoài trở thành Hiệu sách Dimen

Hiệu sách Dì Men do con cháu Tô Hoài điều hành, có diện tích hơn 10 mét vuông. Ngoài sách của “ông Dean”, nhà sách còn có nhiều sách thiếu nhi, trong đó phần lớn là sách văn học.

Bà Nguyễn Di Cooke, vợ của nhà văn Hoài Lâm, chia sẻ: “C hính là tiếng thơm của ông Hoài để lại cho các con. Văn của ông đã trở thành một người mê đọc, đọc sách của ông và là nơi văn hóa của người dân xứ các nhà văn khác. “Vợ, con và cháu của Hoài đều là nhà văn ở Hiệu sách Dế Mèn. Sinh ra và lớn lên tại Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. Theo lời giới thiệu trong sách, anh đã trở thành “người bạn” thơ ấu của mấy thế hệ. Ngoại ô Bưởi tạo thành tất cả không gian tuổi thơ của anh.

Căn phòng nhỏ Nghĩa Tân đã từng là nơi Tô Hoài tiếp bạn văn và người hâm mộ sách. Bàn làm việc của anh ấy cạnh cửa sổ, và anh ấy ở đó tám tiếng một ngày như một công chức làm việc chăm chỉ. Cô Đan Thanh, con gái thứ hai của tác giả cho biết: “Đây là ngôi nhà mà bố tôi rất thích. Nơi này chứa đầy những kỷ niệm của ông, bạn bè và các con của ông.” Nhà Văn Tô Hội của nhà sách Hoài House) .

Sau ngày giỗ đầu của cha, con gái lớn của nhà văn, chị Đan Hà, đã có sáng kiến ​​mở một hiệu sách thiếu nhi ở vùng Nghĩa Tân theo nguyện vọng của Tô Hoài (Tô Hoài). Khi được hỏi làm gì nếu không phải là nhà văn, Tô Hoài chọn bán sách.

Nhà sách còn tạo cơ hội việc làm cho con cháu trong gia đình, để họ có cơ hội tìm hiểu thêm về điều này. Cũng giống như khi ông còn sống, một nơi để bạn bè và những người hâm mộ sách đến thăm.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365