Cuộc thi Sáng tác Văn học dành cho Nữ

Mong muốn tạo sân chơi cho những người yêu văn, đam mê sáng tác, giúp các tác giả trẻ có cơ hội thể hiện tác phẩm của mình với đông đảo khán giả, cuộc thi sáng tác văn học Đoàn Thị Điểm đã ra đời. .

Thông tin cuộc thi .—— Đơn vị tổ chức – Công ty sách Guangfan – sẽ tổ chức cuộc thi vào ngày 3/8. Đơn đăng ký mà ban tổ chức nhận được sẽ kết thúc vào ngày 30/11, công bố và trao giải vào ngày 8/3/2015. Bất kỳ công dân nào viết bằng tiếng Việt đều có quyền tham gia và gửi nhiều tác phẩm. Tuy nhiên, mỗi tác phẩm phải là một tiểu thuyết và tiểu thuyết, và không quá 200 trang A4. Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng trị giá 20 triệu đồng. Các tác phẩm đoạt giải sẽ được xuất bản dưới dạng sách in và sách điện tử, bản in sẽ được phát hành vào ngày lễ trao giải và bản điện tử sẽ được phát hành rộng rãi.

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, BTC cũng sẽ tổ chức gặp gỡ, giao lưu các nhà văn, mời các nhà văn nổi tiếng tham gia diễn thuyết và nhiều hoạt động sáng tạo khác … Các tác phẩm văn học của Đoàn Thị Điểm sẽ là sự kiện thường niên để tìm ra những tác giả mới và các bản thảo tốt. -Lam Thu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365