Hội sách xuân lì xì cho độc giả

“Hội sách mùa xuân 2015” được tổ chức tại 176 Thái Hà, Hà Nội từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 3. Hội sách bao gồm hàng nghìn đầu sách do NXB Jindong, NXB Trẻ, Alpha Books, Buenan và các cơ sở khác cung cấp … – Trong chương trình “Hội sách mùa xuân 2015”, nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng đã được đưa ra. Ảnh minh họa: Quy Doan (Quý Doãn).

Thông qua chương trình “Tết sum vầy”, tất cả độc giả của hội sách đều nhận được quà tặng là cuốn sách điện tử “Game of Thrones” – một trong những tiểu thuyết lớn của Mỹ. 150 độc giả đầu tiên mua sách tại triển lãm sẽ nhận được 150 cuốn sách làm quà tặng từ ban tổ chức. Ngoài ra, người mua sách còn bị thu hút bởi các quà tặng như sách truyện, bookmark, cốc sứ in hình các nhân vật Disney.

Khách mua sách tham gia hội chợ có thể được hưởng nhiều ưu đãi về giá. Ví dụ: sách giảm giá, sách đồng giá 10.000 đồng, 20.000 đồng …

Bằng cách chọn giới thiệu sách thiếu nhi làm trọng tâm, hội sách đã mang đến hàng trăm đầu sách giáo dục tư duy cho độc giả nhí. Ngoài ra, hội sách còn tổ chức đố vui và tặng sách, bưu thiếp cho trẻ em.

Y Nguyen

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365