Thêm một trường dạy ngoại ngữ tuyệt vời để bán album

Thoại Hà

– Công ty First News vừa thu giữ một lượng lớn vật chứng cho thấy hành vi sai trái của Trường Ngoại ngữ Á Âu, trong đó có biên lai thu tiền học phí của P.L.H. Phiếu thu thể hiện học phí luyện thi TOEFL iBT của trường Ngoại ngữ Á Âu số 1 (số 308 Lê Văn Sỹ, Q.Tân Bình), số tiền là 11.049.000 đồng, phải mua một cuốn sách luyện thi. . Các kỹ năng xây dựng của TOEFL iBT bắt đầu sau khi thanh toán (bao gồm cả biên lai) và giá là 100.000 đồng, tương đương với giá của cuốn sách gốc.

Bìa photobook của Trường Ngữ Âu Á. Kể cả người đã cung cấp photo, thậm chí là giấy ghi chú nghiêm cấm sao chép sách dưới mọi hình thức đều được.

Hầu hết sách do trường này phân phối đều sao chép hoàn toàn từ trang web bản quyền của “First News và NXB Trẻ” do sách và toàn bộ trang kho phát hành. Tuy nhiên, ảnh nhiều trang bị mờ, không rõ chữ, trên bìa có xóa tên First News và NXB Trẻ.

Ông Nguyễn Văn Phước, Giám đốc First News, phụ trách eVan.vnexpress. Điều tra của Net về công ty được biết, những sai phạm của Trường Á Âu đã diễn ra trong nhiều năm. Ước tính, số lượng album ảnh mà trường bán cho học sinh đã lên đến hàng chục nghìn. “Tôi phải làm sao đây? Tôi có thể làm ầm ĩ trên báo chí, đến trường xin lỗi thì mọi việc vẫn ổn. Dù động thái như vậy ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh và uy tín bản quyền của chúng tôi ở nước ngoài”, ông Phước nói.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365