Nhà thiết kế thời trang giành giải Booker 2020

Theo báo cáo của “Guardian”, vào ngày 20 tháng 11, Stewart nhận được khoản tiền thưởng 50.000 bảng Anh, trở thành nhà văn thứ hai người Scotland giành giải thưởng Booker kể từ James Kelman vào năm 1994. du lịch. Shuggie được nuôi dưỡng bởi một người mẹ nghiện rượu ở Glasgow, Scotland. Stewar viết tiểu thuyết để tưởng nhớ mẹ mình, người đã chết vì rượu năm 16 tuổi.

Douglas Stuart sinh năm 1976 và đã được đề cử cho Giải thưởng Sách Quốc gia về Tiểu thuyết Hoa Kỳ trước khi đoạt Giải Booker 2020.

Douglas Stuart, 44 tuổi, cho biết anh rất ngạc nhiên khi biết tin về chiến thắng. Anh nói với “Người bảo vệ”: “Tôi muốn cảm ơn mẹ tôi, bà ấy đã xuất hiện trên từng trang sách. Nếu không có bà ấy, tôi đã không là người khai sinh ra cuốn sách này ngày hôm nay. Tôi cũng muốn cảm ơn người dân Scotland đã cho tôi. Cảm ơn bạn vì món quà. Đã tạo nguồn cảm hứng cho nội dung cuốn tiểu thuyết. Anh ấy là một nhà thiết kế thời trang ở tuổi 24 và làm việc với các thương hiệu như Calvin Klein, Ralph Lauren, Banana Republic. Stuart nói rằng anh ấy đang viết cuốn tiểu thuyết thứ hai của mình ” Loch Awe “, Cuốn sách cũng được đặt tại Glasgow. Giải thưởng Booker, trước đây gọi là Booker-McConnell hay Người viết sách (The Man Booker), là giải thưởng văn học danh giá nhất trong cộng đồng nói tiếng Anh, được thành lập vào năm 1968. Kể từ 2014, Nhóm tổ chức cho phép sử dụng tiếng Anh để viết tiểu thuyết, và người nước ngoài xuất bản các nhà văn tại Vương quốc Anh tham gia cuộc thi, trước đó, chỉ các nhà văn đến từ Anh và Cộng hòa Ireland mới được tham gia. Ngoài ra, BTC cũng đã thành lập Giải thưởng Nhà sách Quốc tế, Công nhận các tác phẩm quốc tế được dịch sang tiếng Anh và xuất bản ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ. Ireland. Vào tháng 8, nhà văn Hà Lan Marieke Lucas Rijneveld (Marieke Lucas Rijneveld) cho cuốn tiểu thuyết đầu tiên của cô “Sự thoải mái buổi tối ”(Sự khó chịu của buổi tối) Là một thanh niên 28 tuổi, cô đã tận dụng tối đa mặt tối của một gia đình sùng đạo.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365