Mã khiêu dâm nhỏ nghịch ngợm (2)

Dương Hồng Ảnh

– Mã Thiên Tiêu và “Búp bê khiêu vũ”

Khí chất của Mã Thiên Tiêu điên cuồng ngang nhau. Anh ấy đã thiết kế trong một xưởng sản xuất đồ chơi được tám năm, nhưng những món đồ chơi mà anh ấy thiết kế không hấp dẫn trẻ em. Họ bị đẩy vào nhà kho vì không ai muốn mua. Giám đốc phân xưởng đã rất tức giận khi gặp lại anh ta. Anh ấy thường nói:

– Ông Tyne, tôi không hiểu sao ông có thể nghĩ ra một thứ xấu xí như vậy?

Anh Thiên Tiếu không hiểu sao đồ chơi anh thiết kế lại bị ướt. Anh ta là một người chóng mặt và thích đồ chơi, nhưng không ai muốn chơi với những món đồ chơi được thiết kế lại của anh ta.

Nó khiến anh ấy nghĩ, tôi không phải là nhà sản xuất đồ chơi. Những món đồ chơi anh thiết kế chỉ là những con vịt nhựa “thổi còi” đơn điệu, những con búp bê có lông mi cực dài hay con gấu đen ngốc nghếch liên tục đánh trống …—— Thiên Tiêu tin rằng kiếp này, anh chỉ có thể là một người chế tạo đồ chơi tầm thường.

Nhưng sự ra đời của cậu con trai Tiêu Khiếu đã trở thành bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời cậu, giống như một hạt đậu đen nhỏ. Tư thế ngủ của anh ấy thực sự rất thú vị! Nó tiếp tục ngoan cố nằm trong bụng mẹ. Papa Tiểu Khiếu chợt nghĩ: Nếu con thiết kế một món đồ chơi giống con trai thì sẽ rất thú vị.

Khi anh chọn sản phẩm này trong bữa tiệc mừng Tiểu Khiếu tròn ba tháng tuổi, anh đã từ chối chọn, sẽ tức giận và khách mời rất ngạc nhiên. Nếu không được tận mắt chứng kiến ​​chắc chắn sẽ không ai tin vào câu chuyện kỳ ​​lạ này.

Điều này không chỉ mang lại cho anh một cái tên mới là Mã Tiểu Khiếu mà còn giúp cha anh phát minh ra một món đồ chơi mới “búp bê”. “Khiêu vũ” Chưa đầy ba ngày sau, bố của Tiu Chiu đã thiết kế ra một món đồ chơi mới là “búp bê biết nhảy”, nó có hình dáng giống hệt Tiu Chiu: đầu to, mắt hình hạt đậu, mũi tròn, miệng khép hờ và có gai. bờ vực của.; n, một bên đi xuống. Không ai biết anh ta đang khóc hay đang cười. Không có biểu hiện như vậy trên khuôn mặt của anh ấy. Không có gì đáng ngạc nhiên nếu biểu hiện ở người lớn, nhưng đó chỉ là biểu hiện của một em bé mới vài tháng tuổi. Mọi người đều thấy thú vị.

Kỹ thuật sản xuất “búp bê nhảy múa” rất đơn giản. Sau lưng búp bê có nút bấm điện, bạn chỉ cần ấn vào là búp bê sẽ nhảy lên, điều quan trọng nhất là nó có hình dáng của một em bé sơ sinh khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Bạn có nghĩ rằng ngoài Tiểu Khỏi còn có một em bé khác có thể nhảy cao như vậy không?

“Búp bê biết nhảy” bán khá chạy vì nó độc đáo, khác lạ và rất thời trang. Những con búp bê bình thường luôn tươi cười, xinh đẹp và không biết nói. Nếu ai đó nghịch ngợm ấn vào bụng sẽ “oe oe” vài tiếng. Ngược lại, “búp bê biết nhảy” có thể hơi xấu, nhưng rất dễ thương và không đáng sợ chút nào, khiến ai cũng phải phì cười. Đơn đặt hàng cho toàn bộ nhà máy đang giảm như mưa. Vị giám đốc này ngay lập tức quyết định ngừng sản xuất các món đồ chơi khác và tập trung vào sản xuất “búp bê biết nhảy”.

Từ trước đến nay, các xưởng sản xuất đồ chơi chưa bao giờ đắt đỏ như vậy. Lúc này, đạo diễn vừa nhìn thấy cha của Tiêu Khiếu liền vui vẻ nói:

– Thiên Tiêu, anh là ân nhân của hãng phim chúng ta. Thay mặt công nhân nhà máy xin chân thành cảm ơn!

Bố Tiểu Khiếu cười nói:

– Không, cám ơn. Nếu bạn muốn cảm ơn tôi, hãy cảm ơn con trai Thiu Quijo!

Giám đốc không biết Thiu. Anh thậm chí còn không hiểu tại sao mình lại muốn cảm ơn cậu bé này. Không có Tiêu Khiếu thì làm sao có “búp bê biết múa”?

Lúc đó, giám đốc mới biết cậu bé Tiu còn quan trọng hơn cả bố của mình c & # 7853; Bạn và anh ấy mua vài lon sữa ngoại và cảm ơn cậu bé. Tiêu Khiếu cảm thấy chỉ khi ngủ mới có thể trở về trong lòng mẹ.

– Nếu bé đang ngủ thì phải nằm thẳng lưng!

Cha Tiêu Khiếu không dừng lại cho đến khi giám đốc ra lệnh đứng dậy. — Tiểu Khiếu ghét nhất chuyện người ta đẩy mình ra khỏi bụng mẹ. Cậu bé lại bật dậy giận dữ. Mặc dù rất ngạc nhiên, nhưng giám đốc đã cười:

– Này, Dean, con trai anh còn dễ thương hơn cả “búp bê biết nhảy” của anh!

Doll Dance không chỉ chiếm lĩnh thị trường đồ chơi trong nước mà còn góp mặt trên thị trường đồ chơi quốc tế. Nhiều nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc … hay các nước kém phát triển hơn như Nepal, Ethiopia … đều đặt hàng “điệu múa búp bê nổi tiếng”. Khi tham gia Hội chợ đồ chơi quốc tế lần đầu tiên, “Búp bê nhảy múa” đã giành được giải thưởng thiết kế huy chương vàng.

“Búp bê nhảy múa” đã giúp Thiên Tiêu trở nên nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Nhưng anh là người duy nhất biết rõ hơn ai hết: Thiu Quijo đã thay đổi vận mệnh của anh. -Bô Tiểu Khiếu được bổ nhiệm làm giám đốc xí nghiệp đồ chơi. Nhưng anh vẫn là anh. Đôi khi anh ấy vẫn đẳng cấp và điên cuồng. Anh ấy chóng mặt hơn trước. Chỉ khác là anh ấy đi chơi một mình, nhưng hiện tại anh ấy đã dẫn theo con trai của mình.

Hiện tại, Thiu Kiyo chưa đầy sáu tháng tuổi và cậu ấy vẫn chưa biết gì. Tuy nhiên, bạn thực sự là một người đàn ông đã thay đổi bước ngoặt của số phận của cha mình.

tiếp …

(trích trong bộ tiểu thuyết “Mã Tiểu Khiếu” của tác giả Dương Hồng Ánh, tác giả: NXB Kim Đồng)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365