“Storm Notes” – một trang bị ám ảnh bởi số phận của loài người

Nhà xuất bản Nữ Nu đã xuất bản tập mười truyện ngắn của Phong Điệp vào tháng Sáu. Cuốn sách này bao gồm mười truyện ngắn của tác giả. Trong đó, có hai tác phẩm “Đi trong đêm, Những người mẹ, đứa con và cái chết” đã đoạt giải “Văn nghệ Quân đội” năm 2014 cho “Truyện ngắn hay nhất về đề tài hậu chiến” do nhà văn Lê Lựu trao tặng. — Tập truyện ngắn “Giông tố”.

Mỗi tác phẩm trong lịch sử đều có một số phận khác nhau. Trong Tro tàn, nhân vật Linh rất nhẫn nhịn, gạt bỏ hoàn cảnh nhưng không dám đứng lên phản kháng. Truyện ngắn “Phút Giông Tố” mang đến chân dung những người trẻ sống trong cuộc đời gian dối, dối trá qua hai nhân vật Nguyễn Văn Toàn và Trần Văn Trung. “Happy Car Driver” mô tả những điều kiện làm việc nhỏ bé, chật chội và không chắc chắn trong cuộc sống. Ví dụ như status của Facebook, nho xanh và cáo cổ. Với văn phong trẻ trung, hiện đại, tác giả đưa vào một số tình huống thú vị và hấp dẫn, nhiều bạn chỉ tin vào cuộc sống ảo trên mạng mà quên đi cuộc sống thực của mình.

TS Thụy Anh thừa nhận cách xem xét số phút xem cuồng phong: chi tiết: dùng để đánh lạc hướng người đọc và có tác dụng bất ngờ đối với những chi tiết sau, ở chỗ khác là thủ pháp kích thích. Do sự tò mò và trí tưởng tượng của người đọc, họ được đưa vào câu chuyện mà họ muốn kể. Vì vậy, tác phẩm có sức hấp dẫn lạ thường và khó có thể ngừng đọc. Các nhà văn và nhà báo vẫn tiếp tục sáng tác nhạc. Cô có nhiều sách in, bao gồm mười truyện ngắn, ba tiểu thuyết, một tuyển tập tiểu luận, ba cuốn sách thiếu nhi và một cuộc phỏng vấn và đối thoại văn học. Cuốn tiểu thuyết trên blog đã được dịch ở đây và xuất bản ở Pháp. Mới đây, Phong Điệp đã xuất bản cuốn tiểu thuyết “Ga nhớ”. Cuốn tiểu thuyết “Wu Kefeng” đã đoạt giải nhì cuộc thi “Vì an ninh quốc gia và hòa bình cuộc sống”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365