Tiểu thuyết gia xuất sắc người Anh đến Việt Nam

Đây là lần đầu tiên nhà văn Evie Wyld đến Việt Nam để tham gia chương trình “Ngày Văn học Châu Âu 2013” được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội. Sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM (9h30 ngày 20/5) và Hà Nội (9h30 ngày 16/5). Cô cũng đã gặp gỡ và trò chuyện với nhà văn Di Li (lúc 18h ngày 17/5) tại Viện Goethe. Tiểu thuyết gia cũng tham gia hội thảo “Viết truyện viễn tưởng ngày nay” được tổ chức tại Viện Goethe với các nhà văn Đan Mạch, Tây Ban Nha và Việt Nam (lúc 5:00 chiều ngày 18 tháng 5). Evie Wyld nhanh chóng trở nên nổi tiếng và giành được nhiều giải thưởng văn học. Như tờ “Daily Mail” nhận xét, cuốn sách đã được giới phê bình hoan nghênh nhiệt liệt: “Với tác phẩm này, Evie Wilder có thể sánh vai với những nhà văn xuất chúng đương thời, sở hữu kỹ thuật xuất sắc và giọng văn rất khỏe.”

Evey Wilder vừa tuyên dương 20 người Anh dưới 40 tuổi trong danh sách Granta 2013 do Hội đồng Anh ở London công bố hôm 15/4. Năm 1983, Granta đã liệt kê 20 tiểu thuyết gia trẻ nổi tiếng của Anh.

Kể từ đó, Granta đã đưa ra danh sách này 10 năm một lần. So sánh danh sách của Granta với “các lựa chọn dự đoán”. Vì ít nhất 12 nhà văn được Granta lựa chọn lọt vào danh sách cuối cùng, họ thậm chí còn giành được những giải thưởng văn học danh giá, chẳng hạn như Man Booker Prize hay Whitbread Prize. (Một trong những giải thưởng văn học danh giá nhất. Một số ví dụ về “The Prophet’s Choice” là Ishiguro, tác giả của Never Let Me Go, hoặc Julian Barnes, một nhà văn người Anh ở Anh. Granta.

Con trai đó

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365