Nếu tìm thấy sách lậu, First News sẽ thưởng 100 triệu đồng Việt Nam

Vào ngày 21 tháng 9, Văn hóa Sáng tạo Trí Việt (Bản tin đầu tiên) đã tổ chức một cuộc họp báo và thông báo rằng những người tìm thấy sách của họ được in bất hợp pháp sẽ được trao từ 1 tỷ đến 100 triệu đồng Việt Nam. Giám đốc công ty Nguyễn Văn Phước cho biết: “Trước khi giả mạo sách, chúng tôi phải bảo vệ chính mình và bảo vệ thành quả của những người đánh bạc thực sự.”

Nhiều cuốn sách bán chạy nhất được in bất hợp pháp. Lần trước, công ty của ông Phước đã thực hiện một cuộc điều tra kéo dài 15 ngày tại các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Haiyang, Nguyễn, Beining, Beijiang Hà Nội, Fushou và Thanh Hoa. Họ phát hiện ra rằng gần 3.000 cuốn sách và 278 đầu sách được in bất hợp pháp. Đây chỉ là số hiển thị trên gian hàng.

Ông Phước cho biết, mặc dù sử dụng các công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như in mực phản chiếu để ngăn chặn việc quét hoặc sử dụng nhũ tương hình thành trên trang bìa, các cơ sở cho sách lậu ngày càng trở nên phức tạp. Ông cũng tuyên bố rằng chi phí của sách lậu cao hơn so với sách thật. Người mua sách thường bị nhầm lẫn bởi tới 50% chiến lược “giảm giá lớn” bán các đơn vị sách bất hợp pháp. Ông nói: “Trên thực tế, giá của chúng đã giảm 50%, nhưng giá vẫn cao hơn 20% so với sách thật.”

Giám đốc báo chí đầu tiên tại buổi họp báo đã chia sẻ điều này.

Tại buổi họp báo, First News cũng thông báo rằng họ đã công bố tiến trình mới nhất trong vụ kiện chống lại việc lắp đặt thiết bị Huy Thi, nơi xử lý các sách lậu của đơn vị. Bộ này đã kháng cáo kháng cáo dân sự của Tòa án Nhân dân Hà Nội vào ngày 27 tháng 8 năm 2014 lên Viện Kiểm sát Nhân dân Hà Nội.

Tin tức đầu tiên đã giam giữ hơn 10.000 cuốn sách kể từ năm 2011. Một thử nghiệm rộng rãi đã được tiến hành. Cung cấp cho tổ chức này các bản sao lậu các tác phẩm được bảo vệ bởi bản quyền của đơn vị này.

Trong phiên tòa phúc thẩm năm 2014, tòa án phán quyết rằng Huy Thi phán quyết rằng chỉ có sách in được xử lý và số lượng sách lậu bị phá hủy không được phân phối ra thị trường, điều này không gây thiệt hại cho First News. Tòa án đã từ chối yêu cầu bồi thường của công ty sách và yêu cầu công ty phải trả án phí dân sự.

Không đồng ý thua, First News cho biết sẽ tiếp tục đến cùng, nếu không hài lòng, nó sẽ ra tòa. . Quốc tế .

Trinh My

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365