Cuộc đời buồn của con gái James Joyce

Thanh Huyền

– Con gái duy nhất của Lucia (James Joyce) và vợ Nora Barnacle, được sinh ra ở Trieste, Ý vào năm 1907. Với tài năng nhảy múa tài năng, cuộc sống đã đưa Lucia vào ngõ cụt. Cô đã trở thành một bệnh nhân chấn thương và đã trải qua gần 30 năm trong Bệnh viện St. Andrew ở Northampton. Cô hiếm khi gặp và tiếp xúc với mọi người và thế giới bên ngoài.

“Bi kịch là phiên bản của Lucia rất sáng tạo, cởi mở và dễ thương. Và cô gái tốt bụng”, fan hâm mộ của James Joyce, Helen MacTag hành (Helen MacTag hành) ) Nói rằng ông đã gặp Lucia vào năm 1977. “Mẹ Lucia, hiếm khi đến thăm các cô gái. Tôi không nghĩ cô ấy có thể nói chuyện với nhiều người.

Câu chuyện của Lucia là người thừa kế của ông James Joyce, rất bí mật, và các nhà nghiên cứu gần như Không thể có được hầu hết kiến ​​thức từ văn học về cuộc đời của Lucia .– Một số nhà nghiên cứu cho rằng Lucia là một sự lãng phí tài năng. Những người khác cho rằng Lucia chỉ là một cô gái bình thường và chứng kiến ​​hai người vĩ đại của thế kỷ 20 rất chặt chẽ Mối quan hệ giữa các nhà viết kịch của anh, đó là cha anh và Samuel Beckett (Samuel Beckett), người từng là trợ lý của Jam vào thời điểm đó. Cuối những năm 1920. – Cô gái trẻ Joyce đã dành Tuổi thơ của cô kéo dài đến tận châu Âu, cho đến khi cha mẹ cô định cư ở Paris. Và cô gái rất thân mật, Lucia thậm chí còn trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm của James Joyce. Lucia tham gia vào các vũ công nổi tiếng từ khi còn nhỏ Em trai của Isadora Raymond Raymond Duncan đã lãnh đạo lớp học múa ba lê Duncan, giảng dạy. Lucia rất có khả năng, nhưng khi tình yêu của Lucia đối với Samuel Beckett bị từ chối, cô đã từ chối Buổi biểu diễn dừng lại. – Nhà văn James Joyce. Sau cuộc gặp với Beckett ở Paris, bệnh nhân đột nhiên trở nên rất phấn khích và tiếp tục đặt câu hỏi về Beckett. McTaggart nói: ” Cô ấy hỏi tôi có quan tâm xem Beckett có ai không. Lucia muốn trở thành một người phụ nữ. Cô vẫn yêu Beckett. “Bệnh tình của Lucia ngày càng trầm trọng. Quan trọng. Luci (Luci) vào sinh nhật lần thứ 50 của cha mình vào năm 1932Anh ném cái ghế cho mẹ. Do đó, anh trai – nhạc sĩ Giorgio Joyce – phải đưa em gái của mình đến trại tị nạn mất trí. Beckett cũng đến thăm anh ta ở đó.

Trong chuyến thăm của MacTaggart vào năm 1977, Lucia cho biết bệnh viện là một nơi “khủng khiếp”. “Lucia nói rất nhiều. Tôi không nghĩ rằng cô ấy đã nhìn thấy nhiều người. Cô ấy vẫn hút thuốc rất nhiều.” Sau chuyến thăm, MacTaggart đã gửi cho Lucia một số tài liệu mà cô yêu cầu. Nhưng sau đó, Mac nhận được một lá thư từ một y tá, yêu cầu cô đừng bắt đầu lại .

– Cuối cùng, Lucia qua đời năm 1982.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365