Sách mới về tình yêu thương ấm áp của cha mẹ

“Giông tố” và “Chiếc bụng của người mẹ bình yên” là những cuốn sách về tình mẫu tử xúc động do nhà văn Hàn Quốc Cheon Myeong Kwan viết. Cuốn tiểu thuyết xoay quanh cuộc đời của In Mo, một người đàn ông 48 tuổi đang gặp khủng hoảng: thất bại trong sự nghiệp, một phụ nữ bỏ mặc người khác và không đủ tiền thuê nhà. Trong cơn tuyệt vọng, Mơ xin mẹ cho về nhà ăn cháo gà.

Bìa cuốn sách “Có giông tố, lòng mẹ bình yên”. Ở nhà mẹ sau khi ăn cháo. Gia đình còn có một người anh trai 50 tuổi mới ra tù vì trọng tội. Sau khi ly hôn, cô em gái nổi loạn nhanh chóng về quê sinh sống.

Mẹ không nói gì, đưa tay ra đón lũ trẻ trở về. Bằng tình yêu thương và lòng bao dung vô bờ bến của mình, cô đã xoa dịu nỗi đau trong lòng những đứa trẻ thất bại trong cuộc sống. Không chỉ vậy, mọi người động viên họ vượt qua quá khứ và vực dậy để bắt đầu lại cuộc sống mới. Nó đánh thức một điểm sáng trong tâm hồn và nhân cách của những đứa trẻ mà người lạ cho là “đồ bỏ đi”. Các tác phẩm “Giông tố” và “Bình yên của lòng mẹ” đã được dựng thành phim với tên gọi “Gia đình Boomerang”. Cuốn sách vừa được Nhà xuất bản Văn học phát hành với sự hỗ trợ của Viện dịch thuật văn học Hàn Quốc.

Bìa của cuốn sách này là “Tôi bị cha tôi bắt cóc.” — Tôi bị cha tôi bắt cóc từ Nhật Bản là một tiểu thuyết thanh thiếu niên dễ thương của tác giả Mitsuyo Kakuta. Haru là một cô bé 11 tuổi sống với mẹ sau khi bố mẹ cô chia tay cách đây 4 năm. Vào một mùa hè, Haru thèm ăn kem, liền đi vào cửa hàng mua kem thì bất ngờ gặp bố mở cửa xe và đưa ra lời mời: “Xin bà”. Hai bố con vào nhà “. bắt cóc “, hay chính xác hơn là hành trình từ đó. Trong chuyến đi này, cô “Lau” Haru đôi khi mệt mỏi đến đồn cảnh sát và nhầm tưởng rằng mình đã bị bắt cóc. Tuy nhiên, với lòng nhiệt thành và sự kiên nhẫn cao thượng, cha của Gao Zhi đã khiến cô quen với việc sống trong môi trường tiện nghi của một thành phố hiện đại ở nông thôn, núi non hay biển cả. Trải qua một hành trình hồi hộp nhưng đầy thú vị, Haru đã chấp nhận nhiều bài học cuộc sống đơn giản và đau đớn.

Trở về sau chuyến đi, Haru nhìn thấy bóng của đấng sinh thành trở nên chói lọi trên cánh đồng. Chuyến đi “bắt cóc” của cô ấy đã trở thành một chuyến đi gia đình, và trái tim của cô ấy được kết nối với cha mình vì cô ấy không thể liên quan đến cuộc sống của chính mình. (Totto-Chan của Window cũng đoạt giải năm 1983). Nhà văn Nhật Bản nổi tiếng Shigeyoshi Shigematsu cho biết: “Việc tôi bị bố bắt cóc sẽ giúp các thiên thần đang lớn có những trải nghiệm và ý tưởng mới trong cuộc sống và tình bạn gia đình. Cuốn sách này cũng cần thiết cho những người lớn gặp khó khăn trong việc nuôi dạy con cái như bao người khác.” nó thực sự đáng để các bậc cha mẹ quan tâm. Parenting Guide with Sons.Đây cũng là cuốn sách nói về chế độ gia trưởng nhưng hai cha con nhà văn Tony Parsons (Tony Parsons) đã có cách thể hiện riêng Người cha khi đi làm là Harry Silver (Harry Silver), do bận việc với đồng nghiệp nên đã thất nghiệp vì Một lúc yếu lòng. Vợ anh giận dữ bỏ đi và để Harry một mình nuôi con. Những tình huống như thế này buộc Harry phải đóng vai một người phụ nữ để chăm sóc lũ trẻ.

Tony Parsons sử dụng một mẹo nhỏ gây tiếng cười nhưng lại tìm thấy những chi tiết đau đớn trong cuộc đời của một ông bố đơn thân Trong số những tình tiết hài hước, tác giả thầm yêu cầu người đọc phải suy ngẫm, cảm thông và thấu hiểu cho cảnh “gà trống nuôi con”. The Irish Times bình luận về ” đánh giá về “Father and Son” là: “Cốt truyện hấp dẫn và hệ thống nhân vật phong phú tàn nhẫn… Tác giả đã chạm đến cảm xúc của hầu hết mọi người qua những con số. Không quá điển hình, nó sẽ làm cho chúng ta khóc. bố. Con trai và con trai bản dịch Lian Xian, phát hành tại Việt Nam ngày 26/6-Lin Tong

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365