J.K. Rowling: “Truyền thông đã bắt được tôi”

Hà Linh

JK Rowling, Hugh Grant và Sienna Miller là ba nạn nhân chính đã được mời làm chứng tại phiên điều trần về vụ bê bối nghe lén “Tin tức thế giới” kể từ tháng Bảy.

Rowling stock nổi tiếng với bộ truyện Harry Potter, nhà văn và gia đình bà trở thành chủ đề của tin tức. Theo Rowling, truyền thông đã biến cô thành tù nhân trong chính ngôi nhà của mình. Nữ văn sĩ tuyên bố: “Tôi luôn tạo ấn tượng về mọi người, ở đâu cũng có người.” Khi đi học về, cô phát hiện phóng viên đã dán một tờ giấy lên bìa hồ sơ của mình để “moi” thông tin của đứa trẻ.

“Tôi thấy gia đình mình bị tổn thương. Rowling nói:” Dù cha mẹ là ai, con cái luôn cần sự riêng tư. “Ngoài ra, trước đó, cô ấy đã phải rời khỏi ngôi nhà yêu thích của mình. Vì không thể chịu được việc bị hàng chục phóng viên theo dõi mỗi ngày. Rowling thậm chí đã phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để đưa vào bản thảo của mình. Ngoài ra,” News of Thế giới “” Mọi người cũng nhấn giọng nói của Rowling vào điện thoại của Rowling. Người phụ nữ 29 tuổi này đã trở thành mục tiêu tìm kiếm tin tức phổ biến nhất vì mối quan hệ với nam diễn viên Jude Law. Vẻ đẹp bình thường, cô ấy thường sống trong căng thẳng và lo lắng .– – “Tôi thấy mình là con mồi trong trò chơi điện tử. Mỗi năm, tôi được săn lùng bởi 10 đến 15 nhà báo. Ở tuổi 21, tôi thường trốn trên những con đường vắng trong đám săn ảnh vắng người vào ban đêm và họ chĩa máy ảnh về phía tôi “, cô chia sẻ. Khoản bồi thường cho Miller là 160.000 USD mà anh ta trả vì ăn trộm điện thoại di động. Tìm thấy trong tuần b và aacu từ các từTờ báo lá cải bán chạy nhất ở Anh thuộc sở hữu của News International, một bộ phận của tập đoàn truyền thông khổng lồ do Rupert Murdoch lãnh đạo. “News of the World” bị cáo buộc khai thác những người nổi tiếng, chính trị gia, nạn nhân của các thủ tục pháp lý và thậm chí là thân nhân của những người lính thiệt mạng để lấy thông tin. — Những cái tên đáng chú ý của tờ báo này bao gồm nhà văn Rowling, diễn viên điện ảnh Hugh Grant, luật sư Max Clifford, hai nữ diễn viên Sienna Miller và Gwyneth Paltrow, cựu thành viên Quốc hội George Galloway, cựu Phó Thủ tướng Anh John Prescott, Thị trưởng London Boris Johnson, bóng đá chuyên gia Andy Gray (Andy Gray) hay cựu danh thủ Paul Gascoigne (Paul Gascoigne).

Vào ngày 10 tháng 7, “News of the World” buộc phải đóng cửa sau 168 năm hoạt động. Thủ tướng David Cameron đã mở một cuộc điều tra về vụ bê bối. Giai đoạn đầu của cuộc điều tra bao gồm các phiên điều trần về văn hóa, đạo đức và văn hóa được tổ chức tại các tòa án ở trung tâm London, Anh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365